Nếu như trước đây, khi lựa chọn giường chúng ta thường lựa chọn những mẫu giường được làm từ các chất liệu truyền thống như, gỗ, mây, tre,…tuy nhiên, hiện nay thì khác, khi nền công nghệ rèn sắt phát triển cùng với đó là sự đời của hàng loạt các mẫu giường được làm từ sắt thì xu hướng lựa chọn giường sắt từ phía khách hàng cũng được ưu tiên nhiều hơn.– Chiếc giường sắt tạo cảm giác sạch sẽ, giường sắt dễ lau chùi, làm vệ sinh.– Sử dụng giường sắt sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn ở khâu vận chuyển. Bởi việc tháo lắp giường sắt rất đơn giản. Bên cạnh đómẫu giường sắt thường nhẹ nên việc di chuyển từ vị trí này tới vị trí khác trong không gian ngôi nhà của bạn cũng được xem là một ưu điểm.– Giá thành phù hợp, với chiếc giường sắt 1m4 chỉ có 1.099.000, chúng ta có thể nằm được từ 2 đến 3 người.Thông số sản phẩm :
Chiều rộng 1m4
Chiều dài 2m
Chiều cao từ mặt đất tới vạt 40cm
Sắt trụ đứng 1.2mm
Sắt trụ vạt 1.2mm
Chất liệu sắt sơn tĩnh điện
Màu sắc hồng, kem, đỏ đô, xanh biển


có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau để quý khách hàng lựa chọn
Công ty cũng có nhận đặt kích thước theo yêu cầu của khách hàng , quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ vào số đt 0901363101 hoặc qua zalo số đt 0985198256.
Vận chuyển hoàn toàn miễn phí khu vực hồ chí minh, bảo hành miễn phí 1 năm và đổi trả trong vòng 7 ngày, cảm ơn quý khách đã đọc tin