Giường gỗ sồi


Nổi bật bởi gam màu tươi sáng tự nhiên cùng với các đường vân tự nhiên trang nhã, nội thất gỗ sồi càng làm tôn thêm vẻ lịch lãm và quý phái cho căn nhà của bạn.
Gỗ sồi (oak) được nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu. Các sản phẩm nội thất được làm bằng gỗ sồi luôn tạo cảm giác ngôi nhà hài hòa với ánh sáng tự nhiên, trẻ trung, ấm cúng và hiện đại.
1.Tại sao bạn nên sử dụng Gỗ Sồi Trắng:
- Về độ cứng gỗ sồi trắnggỗ sồi đỏ tương đương nhau tuy nhiên so với gỗ sồi đỏ ( Red Oak ) thì Gỗ Sồi Trắng ( White Oak) có độ chống thấm tốt hơn và có đường vân gỗ đa dạng và đẹp hơn, vì vậy gỗ sồi trắng thích hợp cho việc sản xuất đồ gỗ với những vân hoa đẹp.
- Gỗ sồi trắng cứng và nặng, chịu lực nén tốt, tâm gỗ có khả năng kháng sâu, cực kỳ không thấm chất bảo quản.
2.Ứng dụng của Gỗ Sồi Trắng:
- Gỗ Sồi Trắng chống được sự mục nát, sự thối rữa tương đối tốt. Gỗ sồi trắng có cấu trúc tế bạo được gọi là dạng chai. Nhờ đó cấu trúc tế bào của gỗ gắn kết rất chặt chẽ với nhau và không cho nước thấm qua. Do đó Gỗ Sồi Trắng còn được sử dụng làm thùng đựng rượu và nội thất ngoài trời. Gỗ Sồi Đỏ không có cấu trúc “dạng chai” , vì thế thùng đựng rượu bằng gỗ sồi trắng ngăn không bị rò rỉ rượu ra ngoài, trong khi đó nếu sử dụng gỗ sồi đỏ thì việc rò rỉ xảy ra. Gỗ sồi trắng còn được sử dụng trong xây dựng nhà, đóng thuyền, đóng thùng, dụng cụ cho ngành nông nghiệp, và nội thất trong nhà.
Vậy tại sao bạn ko thử dùng gỗ sồi trắng cho đồ nội thất của bạn.
Bộ phòng ngủ gỗ sồi l Bo phong ngu go soi Nội thất giá rẻ l Noi that gia re l Nội thất gỗ sồi giá rẻ l noi that go soi gia re l noi that gia dinh gia re l nội thất gia đình giá rẻ l noi that xuat khau gia re l nội thất xuất khẩu giá rẻ lnội thất gỗ sồi l noi that go soi


1 2 3 Trang sau | Trang cuối ( 3 ) Di chuyển đến trang

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT GIA HÂN - NỘI THẤT GỖ GIÁ RẺ
Kho hàng: 99 Lê Văn Việt (KCN ASC), P.Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM
E-mail: taitransg@gmail.com
Website: www.noithatgogiare.com
Hotline: 0902.35.4556 - 091.678.4648 Mr Tài

1