Các bậc phụ huynh thân mền. Ngày nay với dân số ngày càng tăng, diện tích nhà ở càng ngày càng trở nên chật hẹp. Một giải pháp thông minh ra đời có thể đáp ứng toàn bộ những không gian chặt hẹp đó.
Công ty Nội Thất ATA chuyên cung cấp những sản phẩm đồ nội thất thông minh với nhiều kiểu dáng phong phú, sử dụng linh hoạt, phù hợp với mọi không gian gia đình.
Tôi xin chia sẻ với bậc phụ huynh một số mẫu giường gấp như sau:

1. Giường gấp dọc.
Với những ngôi nhà cần tiết kiệm không gian, kiểu dáng đẹp thì giường gấp dọc là sự lựa chọn hoàn hảo.

2. Giường Liền tủ.
Kích thước: 1,2 x 1,9 hoặc 1m x 1,9m kết hợp tủ quần áoKhác với giường gấp dọc, giường gấp ngang chiếm diện tích bề mặt sàn nhiều hơn, tuy nhiên với những căn phòng có độ rộng vừa phải, ngược lại chiều sâu của phòng lại có nhiều thì bạn nên lựa chọn giường gấp ngang.

3. Giường gấp kết hợp sofa:
Kích thước: 1,6 x 2m hoặc 1,8 x 2m


Để biến những phòng ngủ trở thành phòn khách và ngược lại biến một phòng khách thành một phòng ngủ bất kỳ thật đơn giản và dễ dàng. Giường gấp kết hợp sofa với chất liệu ghế bọc nỉ cao cấp tạo cảm giác êm ái khi ngôi, đồng thời mỗi khi có khách hoặc cần mở ra thì lại có một chiếc giường bình thường. Rất tiện dụng phải không ạ

4. Giường gấp kết hợp bàn học
Kích thước tiêu chuẩn: 1,2 x 1,9m
kích thước bàn: 1,3 x 0,4mPhòng ngủ, phòng khách nhà bạn đều có thể biến thành một phòng học hay phòng làm việc bất kỳ. Với tính năng như là một chiếc giường thông thường. Giường gấp kết hợp bàn học có thêm một chiếc bàn học giúp các bé sau giờ học có thể nghỉ ngơi.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công TY NỘI THẤT ATA
Showroom: 176 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
Hotline: 0917 150 045 Mr.Chung
website: giuonggapdanang.com hoăc giuonggapata.com