Giới thiệu nghệ thuật điêu khắc mới tại Việt Nam

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Tranh điêu khắc trên kính 3D độc đáo và ấn tượng:
  - Là một trong số những hạng mục tranh kính trang trí do công ty cổng phần Việt Glass thi công và sản xuất theo đơn đặt hàng. Được thực hiện do các họa sĩ trẻ thuộc các trường Mỹ thuật sáng tác và lên ý tưởng từ khâu thiết kế, đo đạc đến lắp đặt hoàn thiện. Với công nghệ phun cát ăn mòn và máy khắc công nghệ cao tia lare. Đến nay Việt Glass đã thực hiện được nhiều tác phẩm tranh kính và lắp đặt ở các công trình hầu hết Hà nội và các tỉnh lân cận.
  - Ngoài chất lượng ra đến nay Việt Glass cũng đang nghiên cứu sản xuất sản phẩm như kính nghệ thuật treo tường, đồ thủy tinh lưu niệm, kính vẽ họa tiết trang trí để bán hàng loạt, chế tác thêm các loại khác như: Vẽ trên kính, kính ghép màu, kính in ảnh, kính ép lụa với nhiều hình thức khác nhau nhằm tạo mục đích cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Giá thành là vấn đề chúng tôi luôn chú trọng để làm sao tiếp kiện chi phí nhất cho người dùng, nhưng chất lượng sản phẩm vẫn đạt tiêu chuẩn nghệ thuật và thẩm mỹ.
  - Tất cả sản phẩm tranh kính Việt Glass đều được bảo hành ít nhất từ 05 năm trở lên, màu sắc của Pháp, Hà Lan, có độ xuyên sáng cao, sắc màu lung linh, tươi tắn, tạo cho không gian nét đặc sắc hiện đại.
  - Sản phẩm chúng tôi luôn được dán tem bảo hành và thương hiệu riêng để khách hàng dễ dàng nhận biết.
  - Quý khách có nhu cầu tham khảo có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và gửi hình ảnh tận nơi.
  Ngoài sản phẩm tranh kính ra chúng tôi cũng cung cấp và thi công tổng hợp các sản phẩm kính khác như: kính màu, kính sơn kim sa, kính ốp bếp, kính cường lực, lắp đặt cửa thủy lực, kính in logo, meca khắc chữ, kính mờ, gương trang trí....
  Xem báo giá tranh kính tại đây.
  Tham khảo công đoạn thực hiện tranh kính tại đây.
  Các website mẫu hình ảnh:
  http://tranhkinhnghethuat.net
  http://kinhmaucaocap.vn
  http://kinhmauopbep.net
  Hình ảnh thi công:
  35.jpg
  Mẫu sản phẩm được cung cấp độc quyền từ công ty cổ phần Việt Glass
  Trang website được cập nhập mẫu liên tục các ngày trong tuần. Chúc các bạn tìm được những thông tin cần thiết . Hãy giới thiệu trang web của chúng tôi đến bạn bè hoặc người thân.
  Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng đối với sản phẩm của chúng tôi!
  ĐT liên hệ: 0914 332 648
  http://tranhkinhtrangtri.vn

  Hình đính kèm
  • File Type: jpg 22.jpg (79.4 KB, 0 lần tải)
  • File Type: jpg 24.jpg (63.4 KB, 0 lần tải)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO