Giới thiệu Bếp từ Siematic Sm600

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Bếp từ Siematic Sm600 được nhập khẩu nguyên chiếc là Đức, nhận được nhiều giải thưởng về thiết kế và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, linh kiện cao cấp. Bếp có thiết kế 2 khoang với 2 bếp, mặt kính phẳng màu đen rất bóng và đẹp, làm bằng chất liệu cao cấp, kính chống bám bụi và vết vân tay, thậm chí ngoài việc đun nấu bạn còn có thể sử dụng bếp với mục đích soi gương. Vùng sử dụng bếp và các phím bấm cảm ứng thiết kế rất đơn giản dễ hiểu, đường nét tinh tế.

  Bếp từ Siematic có công suất lớn, vùng từ giới hạn trong 2 vạch màu trắng. Hệ thống điều khiển dễ dàng bởi các phím bấm cảm ứng, hiển thị thông số bằng màn hình LED nhỏ ở phía bên trái, thiết kế của bếp rất đơn giản dễ hiểu, thân thận với người sử dụng.
  Bếp từ Siematic Sm600 có 4 chân đế và và độ dày rất mỏng nên bạn vừa có thể đặt âm vừa có thể đặt lên bàn sử dụng như bếp dương, rất tiện dụng. Mặt dưới của bếp được thiết kế chắc chắn, chống chuột bọ và rất thông thoáng, tản nhiệt cực tốt. Các chi tiết của bếp đều được thiết kế chắc chắn và siêu bền.

  Ngoài ra beptugiare.com chúng tôi còn cung cấp các kinh nghiệm khi chọn mua bếp từ cho quý khách hàng.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi herotek; 02/10/2012 vào lúc 11:02 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO