Giấy dán tường, thảm nghệ thuật cao cấp - Showroom Phú Quý 202 Lạc Long Quân

  • 132 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Hi các mẹ, sau 1 thời gian phục vụ các mẹ, em xin chân thành cảm ơn các mẹ đã ủng hộ em hết lòng và em cũng đã được góp phần trang trí nhà cho khoảng gần 10 mẹ trên webtretho rùi

  Hôm nay em mở lại topic, có bổ sung nội dung mới để update thông tin cho các mẹ tiện nghiên cứu, đồng thời trả lời một số câu hỏi:

  1. Xuất xứ Giấy dán tường
  : nhà em có trên 500 mẫu giấy các xuất xứ: Hàn Quốc, Đài Loan, Hà Lan, Trung Quốc ... tùy các mẹ thoải mái lựa chọn. Em khẳng định NHÀ EM CHỈ NHẬP GIẤY CAO CẤP. Các mẹ đừng so sánh giá mà tội em lắm :rolleyes: những mẹ đã sử dụng sản phẩm của nhà em thì đều có thể comment về chất lượng giấy rồi ạ.

  2. Chất liệu giấy: Giấy nhà em có 3 lớp: lớp bột giấy, lớp giấy có hoa văn họa tiết, lớp phủ vynil bên ngoài. 3 lớp giấy này sẽ đảm bảo tính bền & đẹp của giấy.
  - Giấy dán tường nhà em đảm bảo sẽ chống lại các đặc điểm ẩm ướt của tường nhà các mẹ ( nhà nào ở Việt Nam hầu như cũng thế )
  - Giấy có phủ vinyl có thể được lau chùi làm sạch thoải mái

  3. Thi công: Các mẹ đừng tin lời những đơn vị nói rằng họ miễn phí thi công nhé. Cái gì cũng đã tính vào giá thành rồi ạ. Em thì cứ thành thật trả lời luôn rằng nếu nhà mẹ nào tự tin vào sự khéo tay của mình thì em sẽ hướng dẫn cách làm sạch giấy, cách thi công giấy trên tường để tiết kiệm chi phí thuê thợ. Vì công trả cho thợ em đều giữ nguyên, không ăn lãi của thợ tí nào.
  - Giá nhà em đã bao gồm Giấy, Công thợ, Keo dán giấy - tức là giá hoàn thiện - các mẹ chỉ trả tiền là có tường đẹp ngon nghẻ rùi ạ. Trừ phi các mẹ muốn tự thi công, thì em sẽ báo giá không bao gồm công thợ.
  - Tay nghề thợ thì em tin các mẹ sẽ hài lòng, thợ nhà em ráp hoa thì không ai nhận ra đây là ghép giấy - nhìn xa như 1 bức tranh ấy
  - Ngoài ra, các mẹ muốn em tư vấn về màu sắc cho hợp phong thủy thì em cũng làm free luôn ạ
  - Thợ nhà em làm xong rất sạch sẽ, không làm bừa bãi nhà các mẹ bao giờ.

  4. Thời gian thi công:
  - Giấy nhà em là giấy có sẵn tại kho nhà. Không phải chờ chạy hàng gì sất. Vì nhà em là nhà bán buôn trên phố Cát Linh. Mẹ nào muốn tham quan kho thì cứ báo em sẽ hẹn luôn.
  - Diện tích khoảng 40m2 tường, thợ nhà em thi công khoảng 3 tiếng. Nếu tường cao thì sẽ chậm hơn. \

  5. Cách tính diện tích:
  - Nhiều mẹ hỏi em về diện tích nhà mình thì cần bao nhiêu giấy, em tư vấn các mẹ thế này: các mẹ cứ ước lượng nhé - nếu tường nhà cao trung bình 2 - 2.5m, phòng ít cửa thì diện tích tường bằng 2.5 lần diện tích sàn. Tuy nhiên các mẹ không cần đo chính xác, vì khi nhà em thi công, hết bao nhiêu thì em tính tiền bấy nhiêu. Em thường hay cho thợ mang thừa giấy đi cho tiện thôi.

  6. Các mặt hàng khác: Nhà em cung cấp các mặt hàng nội thất như sau:
  - Thảm mỹ thuật hoa văn Thổ Nhĩ Kỳ & hoa văn hiện đại: là loại thảm tấm trải ở phòng khách hoặc nối giữa giường ngủ ra kệ ti vi ... hoa văn sáng, đẹp, chất liệu len lông dày ấm. Dùng xong mùa đông các mẹ vệ sinh rồi cất gọn là năm sau lại có thể mang ra dùng
  - Thảm trải sự kiện, thảm trải phòng ... nhiều xuất xứ: Indo, Bỉ, Mỹ ...
  - Giấy dán kính loại 1: cái này là các mẹ phải sờ tận tay ạ. Vì nhiều nơi họ nhập loại kém rồi bán rẻ kinh dị làm em khóc luôn. Giá bán của họ còn chưa bằng giá em nhập ôi hàng trung quốc thì thôi rồi - như cái máy copy nhà mình họ làm y xì mẫu mã, nhưng phải sờ thì mới biết khác nhau thế nào.
  - Trần vách thạch cao: trần chìm, trần thả, trần giật cấp hình tròn & ôvan ..., trần chịu nước, cách âm ....: nhà em đã từng thi công cho các công trình công cộng & dân dụng lớn: các mẹ có thể tham khảo: Trung tâm thương mại tỉnh Thanh Hóa, Trung tâm xúc tiến thương mại Hà Đông ... hoặc đến nhà em xem lun :P

  7. LINK XEM MẪU : GIẤY DÁN TƯỜNG & THẢM MỸ THUẬT

  8. Thông tin liên hệ:
  - Các mẹ muốn hỏi thêm gì thì cứ liên hệ em nhé, em 87 ạ cho tiện xưng hô.
  - YM: girl_tommy_pdp ( online 24/7)
  - Mail: noithatphuquy202@gmail.com
  - Sđt: 094 4649866
  - Địa chỉ showroom: 202 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội ( gần Võng Thị , đi hết Thụy Khê rẽ phải )
  - Nếu các mẹ nhà xung quanh khu vực Hà Nội 1 thì em sẽ mang catalouge qua để các mẹ chọn mẫu nhé. Nhưng hay nhất vẫn là các mẹ qua trực tiếp vì nhiều mẫu lắm, em không chở catalouge đi nổi

  -

  Mẹ bé GIN
  iframe: approve:
  • 132 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Em luôn tận tình phục vụ các mẹ chu đáo, đảm bảo các mẹ sẽ hài lòng. Các mẹ ủng hộ cho em với nhé.
  Iu các mẹ nhìu nhìu :*:*:*

  Mẹ bé GIN
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO