Giấy dán tường đủ các loại Hàn Quốc, Đức, Ý, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản...Hàng đẹp và hàng sales đủ cả

  • 41 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Chào các Mum,

  Em cũng hay lang thang trên *** lắm, thỉnh thoảng cũng tạo vài topic nhưng không được chỉn chu với lại không chiụ đọc trước quy định nên nhiều khi bị ad xóa bài nữa. Hôm nay em sẽ dành thời gian tạo một top về các sản phẩm bên em để các mẹ xem cho thỏa và cũng tạo một gian hàng để các mẹ có thể xem sản phẩm, lựa chọn và so sánh để tìm được sản phẩm mình ưng ý nhất với giá hợp lý nhất.

  Em sẽ đưa các sản phẩm GIẤY DÁN TƯỜNG các mẹ xem trước có gì chưa ưng ý thì góp ý để em làm các mẹ mê tít luôn nha.

  Ngày nay, nói đến GIẤY DÁN TƯỜNG ko ai là không biết, tuy nhiên để lựa chọn được một nhà cung cấp và chọn được sản phẩm hợp với mình nhất thì không phải dễ bởi sản phẩm này quá phong phú về mẫu mã, nhà cung cấp, xuất xứ nữa. EM sẽ giới thiệu với các mẹ từng dòng một nhé.

  1. GIẤY DÁN TƯỜNG HÀN QUỐC CÓ KHOẢNG 20 NHẪN SẢN PHẨM
  - Giấy dán tường Hàn Quốc có đồng giá khoảng 900.000 đ/cuộn 16.5m2 (= 55.000 đ/m2) với các loại giấy mới nhất, quy cách đóng gói chuẩn từ nhà máy, chất lượng đảm bảo tuyệt đối. Giấy chuyên dùng cho phòng trẻ em có giá cao hơn khoảng 1.000.000 đ/cuộn 16.5m2(=60.000 đ/m2). Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều dòng giấy đã thay catalog, hoặc thời gian sản xuất lâu nên thanh lý rất rẻ giá khoảng 400.000-500.000 đ/cuộn 16.5m2 (30.000 đ/m2). Tuy nhiên vì là hàng thanh lý ( có thể nói là hết hạn sử dụng) nên chất lượng các sản phẩm trên sẽ thấp hơn, và mẫu mã cũng hạn chế rất nhiều về mẫu mã.

  mÌNH UP ẢNH CÁC SẢN PHẨM LÊN ĐỂ CÁC MẸ CHIÊM NGƯỠNG NHÉ.

  a. Hình ảnh giấy dán tường Hàn quốc ART DECO  B. GIẤY DÁN TƯỜNG HÀN QUỐC BOS


  C. GIẤY DÁN TƯỜNG HÀN QUỐC CHARMANT

  iframe: approve:
  • 41 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Tất cả các loại giấy dán tường Hàn Quốc đa phần kích thước chuẩn là 1.06*15.6. TUy nhiên có một số dòng cũng sản xuất theo khổ nhỏ hơn như Belita hay Zeus. EM sẽ giới thiệu với các mẹ sau nhé. Nhiều mẫu mã lắm nên em sẽ phải giới thiệu từ từ để các mẹ chiêm ngưỡng dần nhé.

  D, Giấy dán tường Hàn Quốc G'Stone.  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO