Hiện nay trên thị trường khá nhiều các sản phẩm giàn phơi thông minh khác nhau, nhưng một điều đặt ra ở đây đó chính là bạn đã thực sự tin tưởng vào các sản phầm đó chưa? Đó là điều mà chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng ngày hôm nay trong việc cung ứng các sản phẩm của Duy Lợi dành cho nhu cầu sử dụng hằng ngày.


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DUY LỢI - Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một số sản phẩm giàn phơi thông minh như sau

Giàn phơi thông minh gắn trần: Đây là loại giàn phơi thông minh có cấu tạo gồm một hệ thống ròng rọc, tay quay giàn phơi, và 2 thanh phơi có thể nâng lên hạ xuống khai thác tối đa chiều cao của trần nhà.


Giàn phơi thông minh gắn tường: Đây là loại sản phẩm khai thác không gian theo hướng ngang. Có cấu tạo bằng một hệ thống gồm 3 thanh phơi dài lớn nhất là 2m (có thể thay đổi tùy không gian sử dụng), và một hệ thống khung xếp ngang. Ưu điểm lớn của sản phẩm này là chất liệu rất bền bỉ, chắc chắn.Giàn phơi thông minh điện tử: Đây là dòng sản phẩm cao cấp, quá trình vận hành hoàn toàn tự động bằng điện tử. Là sản phẩm cao cấp nhât hiện nay trong các dòng giàn phơi thông minh.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DUY LỢI


- Văn phòng: 449/23/16 Trường Chinh, P14, Quận Tân Bình


- Điện thoại: 0986124301 - Mr Hùng


- CHUYÊN CUNG CẤP, LẮP ĐẶT: các sản phẩm giàn phơi, giàn phơi thông minh, lưới an toàn ban công, bạt che nắng mưa...


- Thông tin thêm tại website: Giàn phơi Duy Lợi - Giàn phơi thông minh giá rẻ đến 20%