Thông số kỹ thuật

 • Thông tin chung
 • Xuất xứ
  Hàn Quốc
 • Bảo hành
  12 tháng
 • Thông số kỹ thuật
 • Bộ lọc
  9 cấp
 • Công nghệ
  RO
 • Công suất
  15L/H
 • Điện áp
  220v/50HZ
 • Khối lượng
  --
 • Kích thước
  --
 • Tính năng nổi bật
  Hệ thống bảo vệ: Van điện từ, van áp thấp và van áp cao
 • Bộ vi điều khiển
  Không
 • Bình áp
  --
 • Van điện tử
  --Máy lọc nước Hyundai HR-800 M9 (9 lõi lọc) với công nghệ lọc nước hiện đại nhất hiện nay có khả năng khử màu, khử mùi, loại bỏ các cặn bẩn, ion kim loại nặng, các chất độc hại có trong nước và các loại vi rút, vi khuẩn có kích thước > 0,0001 micron.

Nước sau khi khi qua hệ thống lọc RO HYUNDAI có độ tinh khiết cao, có thể uống luôn không cần phải đun sôi và rất thân thiện với môi trường.

Máy lọc nước RO HYUNDAI là sản phẩm duy nhất hiện nay trên thị trường Việt nam được nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ công ty HYUNDAI WACOR TEC - Hàn quốc với đầy đủ các tiêu chuẩn cao nhất về nước uống tinh khiết trên thế giới.

Tính năng sản phẩm:


- Màng RO HYUNDAI Made in Korea 75 GPD

- Sử dụng lọc loại kín, chống thay giả.

- Toàn bộ lõi lọc SX đạt tiêu chuẩn CE của châu Âu và FDA của Mỹ

- Cốc lọc 2 gioăng đảm bảo tuyệt đối nước không bị rò rỉ.

- Dùng đầu nối nhanh giữa các lõi lọc, không bị rò nước.

- Chức năng: lọc nước tinh khiết, uống trực tiếp.

- Hệ thống bảo vệ: Van điện từ, van áp thấp và van áp cao

Đặc điểm của máy lọc nước Hyundai Hr-800 M9:

- Đặc điểm nổi bật của máy lọc nước RO HYUNDAI là sử dụng lõi lọc kín đảm bảo chống thay hàng giả kém chất lượng làm ảnh hưởng đến độ tinh khiết của nước đầu ra.
- Máy lọc nước RO HYUNDAI là sản phẩm duy nhất trên thị trường sử dụng tất cả cút nối đấu nhanh, tiện lợi khi thay thế lõi lọc và không rò nước.
- Cấu tạo nhỏ gọn, đẹp và sang trọng.
- Tự động lọc nước.
- Tự động xả nước thải.
- Tự động ngắt điện khi bình chứa nước đầy

Cấu tạo và chức năng lõi lọc nước Hyundai 9 cấp lọc:

- Lọc số 1: Lõi lọc thô 5 micron bằng sợi PP có chức năng giữ lại các tạp chất cặn bẩn, rỉ sét... làm cho nước trong hơn.

- Lọc số 2: Lõi lọc bằng than hoạt tính dạng hạt (GAC) có chức năng hấp phụ các chất hữu cơ, khử màu, khử mùi, các chất bảo vệ thực vật và các chất độc có trong nước.

- Lọc số 3: Lõi lọc bằng than hoạt tính dạng block (CTO). Than hoạt tính cao cấp dạng block một lần nữa giữ lại chất hữu cơ còn lại trong nước. Bảo vệ lõi lọc RO phía sau.

- Lọc số 4: Màng lọc RO có cấu trúc xếp lớp của màng bằng sợi Polyamide TFC, đường kính lỗ lọc 0,0001 micron. Màng lọc RO có khả năng loại bỏ đến 98% các loại muối kim loại hòa tan, nitrat, nitrit. Loại bỏ 99,9% các loại vi khuẩn, vi rút, nấm và các bào tử có trong nước. Nước qua lọc RO có độ tinh khiết cao.

- Lọc số 5: Lõi lọc Alka Bio có tác dụng cân bằng pH và bổ xung khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể.

- Lọc số 6: Lõi lọc NANO SILVER. Được xử lý ở nhiệt độ cao, lõi lọc NANO bạc loại bỏ được hoàn toàn các vi khuẩn, phân tử kim loại nặng và chất phóng xạ có trong nước. Ion bạc giữ cho nước tránh bị vi khuẩn thâm nhập và phát triển.

- Lọc số 7: Lõi lọc PCB (Post Carbon) bộ lọc có chức năng ngăn ngừa sự lan truyền của vi trùng và loại bỏ mùi hôi tan trong nước và hương vị xấu, chất màu và sau đó tạo ra nước uống sạch màu và không mùi.

- Lọc số 8: Lõi lọc Silver Carbon sử dụng than hoạt tính cao cấp (Nano Carbon) kết hợp với ion bạc (Ag+ ) có chức năng tạo lại hương vị tự nhiên cho nước. Ion bạc giữ cho nước tránh bị vi khuẩn thâm nhập và phát triển. Tạo sự tự nhiên và an toàn cho nước.

- Lọc số 9: Lõi lọc sử dụng than hoạt tính cao cấp (TCR) có chức năng khử mùi lần nữa và tạo cho nước có vị ngọt tự nhiên.

Giá khuyến mãi: 5.970.000 VND
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
SIÊU THỊ THIẾT BỊ LỌC NƯỚC VANOKA
Website: https://sieuthithietbilocnuoc.com/- Máy lọc nước Karofi – Nhà phân phối máy lọc nước Karofi chính hãng
Địa chỉ: Số 14 Ngõ 174/22 Phố Mai Anh Tuấn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0981040536- 0989891 118 - Email: maylocnuocvanoka@gmail.com