GIẢI PHÁP CHỐNG TRỘM PHÁ KÉT SẮTPhòng ngừa tội phạm trộm két sắt bằng cách sử dụng biện pháp lắp đặt các phương tiện kỹ thuật. Ngay cả nhà dân và các cơ quan, xí nghiệp đều có thể lắp đặt thiết bị phòng ngừa, phát hiện quanh khu vực đặt két và thiết bị công nghệ lắp trực tiếp vào két sắt.

Với hệ thống báo động vô tuyến được cài đặt sẵn, ngay khi kẻ lạ xâm nhập vào khu vực đặt két, tín hiệu sẽ báo ngay đến người chủ quản lý két, hoặc đến Công an sở tại, Trung tâm Cảnh sát 113… tùy theo nhu cầu của người lắp đặt thiết bị. Công nghệ phòng ngừa, phát hiện được nâng cao hơn ngay tại két sắt. Bất cứ sự động chạm, xê dịch nào, thiết bị báo động ngầm sẽ hoạt động và người chủ quản lý két sắt , dù đang ở đâu cũng sẽ biết được.

Ngoài ra, tùy theo đặc điểm khu vực để két, cán bộ kỹ thuật sẽ nghiên cứu và bố trí lắp đặt thiết bị; đồng thời xây dựng phương án đảm bảo an ninh cho chủ sử dụng két sắt.

Ngoài ra để có thể biết nhiều thông tin hơn các bạn có thể liên hệ với KetSatVip, chúng tôi có đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng một cách tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: www.ketsatvip.vn

Hotline: 0945 19 19 03 (gặp Ms.Hồng)

Ket sat - Ket sat Han Quoc