giá kệ thép v lỗ, kệ sắt v lỗ đa năng, giá sắt để kho cho gia đình, cửa hàng, văn phòng

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 970,000đ
  Số điện thoại: O967784342
  Địa chỉ: Cầu Giấy, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng  Giá kệ thép V lỗ đa năng, kệ thép V đa năng, giá kệ V lỗ VHS( 0967.784.342) là sản phẩm thông dụng nhất trong các cửa hàng, siêu thị lớn, siêu thị nhỏ, đại lý . . .
  Chúng tôi cam kết cung cấp các loại kệ V lỗ đă năng với thiết kế độc đáo đa dạng, nhiều mẫu mã đẹp, cấu trúc nhiều tầng và chắc chắn, thêm vào đó là giá cả cạnh tranh giao hàng tận nơi khu vực Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về lắp đặt cũng như mở siêu thị vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

  Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và cung cấp tất cả các loại kệ chứa hàng trong kho hàng, kệ ống khớp, kệ thép V, kệ đa năng, kệ chứa phụ tùng, kệ sàn, sàn chứa hàng 1 tầng, sàn chứa hàng nhiều tầng, kệ siêu thị, kệ trưng bày, kệ sách, kệ CD, pallet thép, pallet lưới, pallet chồng xếp, xe đẩy, xe chuyển hàng, tủ locker…

  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm từ khâu thiết kế, sản xuất đến lắp đặt triển khai sản phẩm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất, và giá thành cạnh tranh nhất.
  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy ủng hộ và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Rất mong có cơ hội được phục vụ quý khách.
  KỆ V ĐA NĂNG GIÁ TỐT CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO!
  Nếu quý khách hàng đang cần tìm mua giá kệ V lỗ đa năng, giá kệ bày hàng tạp hóa trong đại lý, cửa hàng thì hãy gọi ngay cho chúng tôi!

  Hotline : 0967784342
  Email: dovandung.vhs@gmail.com
  Website: Giá kệ siêu thị, giá kệ để tài liệu
  Xin trân trọng cảm ơn

  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Giá kệ sắt v lỗ đa năng, liên hệ mua hàng: 0967.784.342

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO