Giá kệ siêu thị

Thăng Long chuyên sản xuất và cung cấp các loại giá kệ siêu thị, giá kệ bày hàng siêu thị tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Với nhiều chủng loại khác nhau cho các siêu thị, cửa hàng tạp hóa với chất lượng và giá thành tốt nhất.

kệ đơn siêu thịHiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang sử dụng kệ siêu thị, về cơ bản các loại giá kệ siêu thị do Thăng Long cung cấp khách hàng đều có thể tự tháo lắp và di chuyển mà không cần đến sự hỗ trợ của chúng tôi, tuy nhiên nếu quý khách đã sử dụng sản phẩm của các đơn vị khác trước đây gặp phải một số vấn đề về kỹ thuật thì hãy gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ các bạn cho dù bạn ở đâu.
Từ năm 2012,thăng long đã trực tiếp sản xuất thành công giá kệ siêu thị với chất lượng việt nam, bền hơn, cững cáp hơn so với kê siêu thị nhập từ Trung quốc, Hơn thế nữa Thăng Long còn cung cấp cho các đơn vị khác. Vì thế giá thành của Thăng Long đưa ra bao giờ cũng rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị cung cấp khác. Đồng thời cung am hiểu hơn về kỹ thuật cũng như các tính năng khác của sản phẩm.


Hiện Nay Công ty cổ phần đầu tư và trang thiết bị Thăng Long là nhà phân phối Giá kệ siêu thị lớn nhất miền bắc với các sản phẩm như : kệ đơn siêu thị, kệ kép siêu thị,đầu kệ siêu thị với nhiều các mẫu mã khác nhau,màu sắc đa dạng sẽ giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn cho chính siêu thị của mình hơn.