Với các văn phòng , bệnh viện , trường học , ...thì việc các loại giấy tờ sổ sách là rất nhiều , vì vậy việc quản lý sao để cho các loại giấy tờ sổ sách hồ sơ này sao cho gọn gàng nhất là việc mà bất cứ chủ kho tài liệu đều muốn làm .
VINAMAX là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm giá kệ tài liệu đa năng cho các công ty , nhà máy , khu công nghiệp , trường học , bệnh viện ,... với mô hình kệ để tài liệu đa năng có thể giúp quý khách hàng dễ dàng quản lý các sản phẩm giấy tờ của mình nhất .

Là sản phẩm kệ để hồ sơ đa năng nên các kích thước của mâm tầng có thể thay đổi theo đúng yêu cầu kích thước của tài liệu để lên mâm .
Kích thước cơ bản của giá để tài liệu văn phòng , kho lưu trữ :
Chiều cao kệ để hồ sơ : 1m - 3m
Chiều rộng mâm kệ : 30cm / 40cm / 50cm / 60cm
Chiều dài kệ tài liệu : 60cm / 80cm / 1m / 1m2 / 1m5 .
Lực chịu tải của kệ hồ sơ : 50kg/ sàn - 100kg/ sàn .
Để có thể giúp quý khách hàng có được các kho tài liệu gọn gàng nhất VINAMAX sẽ có nhân viên qua tận nơi lắp đặt để khảo sát và tư vấn cho quý khách hàng có được các sản phẩm phù hợp nhất với mọi không gian mặt bằng .
Bên cạnh việc cung cấp kệ giá tài liệu VINAMAX cũng cung cấp đầy đủ các sản phẩm kệ giá kho hàng , kệ giá siêu thị bán hàng ,....với chất lượng và mẫu mã đa dạng nhất để khách hàng lựa chọn .
Mọi nhu cầu của quý khách xin vui lòng liên hệ tại :
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VINAMAX

Hotline: Mr Phúc : 0973 458 579 - Phụ trách KD
Nick yahoo: phuc.vinamax
Địa chỉ: E8 Ngõ 132 Trung Kính - Cầu Giấy - HN
Web: kệ sắt v lỗ đa năng
VINAMAX PHÁT TRIỂN CÙNG SIÊU THỊ VIỆT.