Các sản phẩm thuộc dòng giá để chai lọ, dao thớt luôn được thiết kế rất nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng,sản phẩm đa dạng, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt rất được yêu thích trên thị trường. Tùy vào căn bếp của mỗi gia đình mà bạn có thể chọn được những sản phẩm phù hợp trong dòng sản phẩm này tại Việt-Home.
Giá để chai lọ dao thớt inox nan vuông - cánh kéo ray trượt giảm chấn có những ưu điểm nổi bật sau:
- Sản phẩm sử dụng 100% chất liệu inox 304 cao cấp luôn sáng bóng, bền đẹp, không han gỉ.
- Thiết kế sản phẩm dưới dạng nan mềm mại, có 3 sàn đựng và 1 khay hứng nước bằng nhựa bên dưới sản phẩm. Với mỗi sàn đựng của sản phẩm đều được thiết kế theo tiêu chuẩn kích thước của những vật dụng chai lọ, dao thớt nhà bếp phổ biến hiện nay. Khay hứng nước dùng để tránh nước bị rơi ra khoang tủ khi ta treo và để trực tiếp các sản phẩm ướt rất dễ dàng lôi ra, lắp vào để vệ sinh.
- Sản phẩm dùng cho bộ cánh tủ kéo, sử dụng diện tích tủ nhỏ kết hợp ray trượt giảm chấn giúp người sử dụng dễ dàng kéo cánh tủ và khi đóng cánh tủ lại nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn, bảo vệ cánh tủ.
- Sản phẩm có kèm theo các hộp đựng đũa, các móc treo linh hoạt có thể đựng được rất nhiều đồ giúp tiết kiệm không gian căn bếp.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây.
Hiện nay, sản phẩm này và các sản phẩm phụ kiện tủ bếp hãng Garis khác đang được phân phối độc quyền tại công ty Việt-Home.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty T.N.H.H Việt Home
website: viet-home.vn
Địa chỉ liên hệ: Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại đặt hàng: 04.668.14949/ 04.66.86.84.82
Hành chính: 04.668.24949
Fax: +84 437727593 - Email : admin@viet-home.vn
Chi nhánh: QUẢNG NINH - TP.ĐÀ NẴNG - TP.HỒ CHÍ MINH