Sản phẩm ghế văn phòng của MyHome hiện nay đang được thị trường rất ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các văn phòng làm việc, hội trường, phòng họp...với nhiều mẫu mã khác nhau để có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
Các sản phẩm ghế văn phòng được MyHome cung cấp cho các dự án lớn nhỏ, dự án bán lẻ như các dòng ghế giám đốc, ghế xoay, ghế chân quỳ, ghế phòng chờ, ghế quầy bar...
Quý khách đặt mua các sản phẩm nội thất văn phòng tại MyHome sẽ không phải băn khoăn về chất lượng sản phẩm và giá bán bởi tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp mà không phải qua bất cứ một đơn vị trung gian nào,và có chiết khấu cao cho những khách hàng đặt hàng với số lượng lớn theo dự án công trình.
Ngoài ra công ty có một đội ngũ thiết kế riêng chuyên tư vấn thiết kế, lên mô hình 3D theo yêu cầu của khách hàng để khách hàng lựa chọn những mẫu thiết kế phù hợp nhất cho văn phòng công ty của mình.
Hãy liên hệ với nội thất MyHome để được tư vấn thiết kế, cung cấp các sản phẩm nội thất với chất lượng tốt nhất hiện nay.
Sau đây Ad xin gửi đến các bạn 1 số mẫu trong bộ Catalog hàng đặt. Hãy cùng tham khảo nhé!.
------------------------------------------
Showroom của MyHome tại 199 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hỗ trợ tư vấn: 04.3.566.6683
Hotline: 0913 560 211 / 0912 006 499
Website: http://myhome.net.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/myhome.net.vn/
Fanpage sản phẩm GIÁ SỐC: https://www.facebook.com/noithatgiasoc/
Khung giờ mở cửa của showroom từ 8h ---> 20h hằng ngày.
Quý khách hàng có thể lựa chọn thời gian phù hợp nhất để qua showroom xem trực tiếp sản phẩm.