Trong xã hội hiện đại hiện đại ghế sofa văn phòng rất được ưa chuộng mẫu mã cũng rất đa dang. Công ty Nội Thất Hợp Phát chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng với giá cả phải chăng.
Ghế sofa không thể thiếu trong không gian văn phòng. Bởi trong không gian làm việc hay chốn nghị trường ghế sofa văn phòng thể hiện vị trí và cấp bậc của người sử dụng nó.
Cấu tạo và kích thước
Về cấu tạo và kích thước của ghế sofa văn phòng phải tạo cảm giác thoải mái. Cấu tạo chiếc ghế gồm bốn thành phần quan trọng : phần chân, phần ngồi, phần tay vịn và phần lung tựa.
Tùy vào mục đích sử dụng mà thành phần có thể được gia giảm cho phù hợp. Đối với sofa văn phòng nơi phòng khách tại nơi làm việc thường có phần ngồi lớn, phần lung tự thấp, phần chân rất thấp và phần tay vịn lớn.


Cho dù với kích thước nào, chiếc ghế phải được lựa chọn cho vừa vặn trong sự tương quan với không gian và với các vật dụng khác.
Ghế sofa văng phòng phù hợp với không gian
Khi bố trí một bộ sofa trong phòng khách hay phòng giải trí, cần tận dụng những mảng tường để tựa lưng ghế về phía đó, hoặc bố trí gần các tủ sách tạo cảm giác lung tựa thật thoải mái khi ngồi.Ghế sofa văn phong được bố trí hợp lý với phong thủy văn phòng.
Đây là điều mà các doanh nghiệp nên chú ý

Chất liệu
Ghế sofa văn phòng ngày nay rất đa dạng về vật liệu, màu sắc lẫn kiểu dáng. Những chiếc ghế với chất liệu gỗ bền và bắt mắt, sofa văn phòngbọc vải cũng không kém luôn mag lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.


Ghế sofa ngày nay có nhiều kiểu dáng được các kiến trúc sư sáng tạo không chỉ để ngồi mà còn có nhiều công năng khác phù hợp với những không gian khác không chỉ riêng ở văn phòng. Sofa bền đẹp là thế. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn sản phẩm sofa sofa văn phòng.
XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!
Website: noithathopphat.vn
Điện thoại: 0862 726 596
Email:noithathopphat@gmail.com
Nick yahoo: hopphat01, hopphat02, hophat03
Địa chỉ giao dịch: 418 Trường Chinh, P.13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh