1. Ghế kê chân toilet hay ghế ngồi toilet chất lượng cao từ các thương hiệu uy tín giúp đi vệ sinh một cách khoa học và đúng cách nhất. Ghế giúp tạo tư thế ngồi xổm tự nhiên, giảm nguy cơ bị viêm ruột thừa, bệnh bàng quang và bệnh trĩ...GHẾ KÊ CHÂN TOILET LÀ GÌ?

  Ghế kê chân toilet là chiếc ghế nhỏ được thiết kế không chỉ giúp các bé khi đi vệ sinh dễ dàng hơn mà còn giúp người lớn điều chỉnh tư thế ngồi phù hợp khi đi vệ sinh với bồn cầu ngồi (bệ xí bệt). Sử dụng ghế để chân này khi đi vệ sinh giúp đào thải hoàn toàn chất cặn bã trong cơ thể. Rất tốt cho những người bị táo bón. Bề mặt ghế được thiết kế chống trơn trượt, thiết kế hình chữ U sau khi sử dụng có thể đẩy ôm sát vào toilet rất gọn gàng.
  Với cuộc sống hiện đại, cường độ làm việc ngày càng tăng kéo theo đó là những căn bệnh mang tính "văn phòng" và "công nghiệp" hơn. Trong đó, việc ngồi nhiều, ít vận độngchế độ ăn uống không phù hợp làm phát sinh những căng bệnh về đường ruột mà điển hình là táo bón, trĩ, viêm ruột kết... hay xấu hơn là chuyển biến thành ung thư ruột nếu kéo dài.
  Ghế để kê chân khi đi toilet đúng cách, hình dáng chữ U xếp ôm gọn gàng khi không sử dụng
  Với việc du nhập của văn hóa hiện đại Phương Tây, các bệ xí bệt bắt đầu thâm nhập và không gian nhà vệ sinh của người Việt Nam. Tuy nhiên, tư thế ngồi trên xí bệt là sai với tiến hóa và không phù hợp với việc đại tiện. Tư thế phù hợp khi hành sự, là chân cần được kê lên cao để trạo ra góc 35 độ với thân trên, như vậy trực tràng mới được giải phóng để đào thải độc tố. Đây chính là nguyên nhân ra đời của sản phẩm ghế gác chân toilet.Tại sao bạn nên mua một chiếc ghế kê chân toilet cho gia đình?

  Tác nhân chính gây ra các bệnh đường ruột là do độc tố không được thải ra ngoài hoàn toàn, mà cụ thể nhất là chứng táo bón. Theo các nghiên cứu khoa học thì nguyên nhân chính dẫn đến táo bón 50% là từ chế độ ăn uống, 50% là từ tư thế đại tiện.
  Ghế để chân đi toilet giúp việc đại tiện diễn ra dễ dàng và hoàn toàn
  Các nghiên cứu khoa học mới đây cho thấy trên Thế Giới cũng như tại Việt Nam hiện nay 90% mọi người đang đi vệ sinh sai cáchlàm tăng nguy cơ viêm đại tràng, trĩ, táo bón, ưng thư đại tràng. Ghế gác chân toilet là một sản phẩm được phát minh ra sẽ giúp bạn nâng chân hình thành một góc 35 độ (giống như kiểu ngồi xổm), cho cơ mu thực tràng tháo xoắn mở ra để chất thải ra ngoài dễ dàng và đỡ tốn sức hơn, hạn chế nguy cơ mắc bệnh về đường ruột, tạo bón, trĩ
  Ghế để chân đi toilet và dùng trong nhà vệ sinh an toàn và tiện dụng
  Các nhà nghiên cứu của các nước phát triển khuyên bạn nên sử dụng ghế kê chân Toilet để có tư thế ngồi chuẩn khoa học khi đi vệ sinh. Đặc biệt đối với những bệnh nhân về đường ruột thì điều này là bắt buộc vì nó có ảnh hưởng lớn đến tình trạng bệnh.Trong cuốn sách “Hãy đối xử tốt với đường ruột” (Charming Bowels) được phát hành ở Đức, tiến sĩ ngành vi sinh học ở Frankfurt – Bà Giulia Enders cho rằng đường tiêu hóa là "cố vấn quan trọng nhất của bộ não", ảnh hưởng tới sức khỏe tâm thần cũng như sức khỏe tiêu hóa. Do đó, chúng ta cần phải đại tiện đúng cách. Ngồi bồn cầu bệt đi đại tiện là cách sai, khiến quá trình này kéo dài hơn, Enders giải thích. Nó khiến nhiều người phương Tây mắc bệnh trĩ hoặc viêm ruột thừa nhiều hơn người châu Á.
  Ghế gác chân cho bé đi vệ sinh rất hữu ích, sản phẩm đa dụng thông minh, có đế cao su chống trượt
  "Trên thế giới có khoảng 1,2 tỷ người ngồi xổm đi đại tiện, họ hầu như không mắc bệnh viêm ruột thừa hoặc trĩ," The Guardian dẫn lời Enders.Khi dùng ghế để chân Toilet phần đầu gối của chúng ta được nâng cao hơn, chất thải di chuyển ra bên ngoài theo đường tự nhiên của nó. Kích thích quá trình bài tiết nhanh chóng, hiệu quả và không cần dùng nhiều sức để rặn gây áp lực nên cơ xương, giảm thiểu tối đa các bệnh không đáng có.