Ghế Giám đốc – Ghế lãnh đạo với nhiều những kiểu dáng khá đa dạng và phong phú. Đây đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng doanh nghiệp cũng như các công ty. Hiện nay việc chọn mua những chiếc Ghế Giám đốc – Ghế lãnh đạo rẻ, chất lượng thực sự là một giải pháp thông minh. Với những thiết kế mẫu bàn văn phòng của mỗi một công ty chắc chắn sẽ có những loại ghế sao cho phù hợp nhất.
Ghế Giám đốc – Ghế lãnh đạo

Với phần lưng là chuỗi các đường cong mềm mại kết nối với nhau theo phong cách uyển chuyển. Thế nhưng vẫn toát lên sự mãnh mẽ của tầng lớp lãnh đạo. Lưng lưới cực kỳ thoáng mát. Luôn giữ cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.
Phần chân ghế gồm 5 bánh xe có thể di chuyển được một cách vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Phần trụ ghế được bằng nhôm cao cấp cực bền chịu tải được trọng lượng người ngồi lên đến 120kg.
Bộ phận cần hơi được thiết kế dưới phần ghế ngồi giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được độ cao của ghế. Giúp có thể phù hợp với chiều cao của bàn làm việc. Cũng như chiều cao của cơ thể sao cho làm việc được một cách hiệu quả nhất.
Sản phẩm được trang bị thêm một “tựa đầu xoay góc” trên đỉnh ghế. Ngoài việc giúp cân bằng tư thế cho cổ và đầu, tính năng này còn giúp cơ thể ngả người ra sau nghỉ ngơi, thư giãn refresh chỉ trong chốc lát rồi tiếp tục làm việc ngay.
Để tìm được những sản phẩm Ghế Giám đốc – Ghế lãnh đạo. Quý khách chỉ cần liên hệ với Nội Thất F+. Những mẫu ghế đẹp, ấn tượng, hiện đại. Luôn sẵn sàng chờ đợi sự khám phá của chính quý khách.