Ngự Kiếm - Web Game Kiếm Hiệp

OPEN BETA 15:00 Chủ Nhật ngày 16/9/2012


Website: http://ngukiem.vn
- Email: hotro@ngukiem.vn
Đăng ký:
http://passport.ngukiem.vn/Account/Register


Nhân ngày rộng tháng dài, tại hạ xin kể cho tất cả các chư vị anh hào trên khắp giang hồ câu chuyện về Tống Quốc và tấm bản đồ ẩn chứa bí mật long trời lở đất. Câu chuyện bắt đầu từ Phủ Khai Phong thời Tống Quốc...

Khi Bắc Tống lâm vào thời kỳ khủng hoảng, đất nước chìm dần trong sự hỗn loạn của chiến tranh, thiên tai, tham nhũng của các quan chức trong triều... Đứng trước tình cảnh hoang tàn của Khai Phong Phủ, 6 Bang phái võ lâm trong giang hồ là Thiếu Lâm, Toàn Chân, Nga Mi, Đường Môn, Cái Bang, Điểm Thương đã tụ họp lại cùng các anh hùng hào kiệt ra tay cứu quốc bình thiên hạ.

Thiên hạ trở lại thanh bình, quốc thái dân an, một vị tiền bối lỗi lạc đã vẽ ra một tấm bản đồ Thành Khai Phong, trong đó có chứa bí mật về một thanh kiếm có sức mạnh vô song có thể nhất thống thiên hạ. Tấm bản đồ được chia thành 7 mảnh, 6 mảnh do 6 bang phái võ lâm lưu giữ và mảnh thứ 7 do hoàng thất Triều Tống giữ.

Khi Tống Quốc bị các thế lực xung quanh đe dọa, chiến tranh gần kề, đột nhiên bức bản đồ trong tay Hoàng Thất biến mất không dấu vết. Triều đình lo sợ bèn triệu tập tất cả các anh hùng trong thiên hạ bàn mưu tính kế.

Và câu chuyện của chúng ta bắt đầu từ đây...


Ngự Kiếm game nhập vai kiếm hiệp trên nền web với nền tảng đồ họa tốt và áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nên người chơi cảm giác không khác gì đang chơi một game có bộ cài. Lấy bối cảnh Kiếm Hiệp làm chủ đạo, trong game có 6 môn phái là : Thiếu Lâm, Nga Mi, Cái Bang, Đường Môn, Điểm Thương, Toàn Chân.

Trò chơi hội tụ nhiều yếu tố kiếm hiệp như lục đại môn phái, song tu môn phái, hệ thống pet, bang hội chiến và thiên hạ tranh bá chiến. Ngoài ra Ngự Kiếm còn có hệ thống sự kiện phong phú với gần 30 sự kiện diễn ra liên tục trong ngày lôi cuốn người chơi từ hoạt động này đến hoạt động khác.

Tính năng chế tạo đồ giúp các game thủ tạo ra những món đồ độc nhất vô nhị và vô cùng quý giá. Thêm vào đó là các sự kiện do NPH game tổ chức luân phiên để tạo ra các sân chơi thú vị cho các game thủ. Với Ngự Kiếm, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán.

Điểm độc đáo của Nhất Kiếm là không cần cài đặt, không cần máy tính cấu hình khủng mà chỉ cần 1 chiếc PC có đường Internet là có thể tham gia chơi game tại bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Với đồ họa ấn tượng và nội dung có chiều sâu, Ngự Kiếm mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ thú vị, và những giờ phút giải trí thực sự.

Máy chủ Thanh Long sẽ mở cửa chào đón tất cả các anh hùng hào kiệt trên khắp giang hồ. Hãy hội tụ về Ngự Kiếm để chiêm ngưỡng những bức tranh tuyệt đẹp, gặp gỡ những vị anh hùng, cùng khám phá những truyền thuyết kỳ bí lưu lạc trên nhân gian và có những giờ phút giải trí thú vị.

Ngự Kiếm hạ bút loan truyền.