Khóa cửa vân tay không cần dùng chìa thông minh:

Khóa thông minh hỗ trợ nhận dạng vân tay 360, thay vì bạn phải dùng chìa hay cài đặt mật khẩu thì bạn chỉ cần dùng vân tay của mình là đã có thể mở khóa thành công. Công nghệ khóa cảm ứng vân tay giúp bạn tránh phải rắc rối về việc thất lạc chìa khóa hay không nhớ nỗi mật khẩu đã cài đặt là gì.

Ổ khóa thông minh chỉ mở khi nhận dạng được vân tay đã cài đặt sẵn. Bộ nhớ cho phép cài đặt 10 vân tay dành cho nhiều người trong nhà sử dụng. Đây thực sự là món đồ gia dụng tiện ích, chỉ một ổ khóa mà bạn không cần phải cắt nhiều chìa cho từng thành viên trong gia đình, vân tay của mỗi người chính là chìa khóa an toàn nhất.

Ổ khóa cảm biến vân tay sử dụng pin lithium polymer 1 mảnh 300 MAH. Thời gian chờ lâu nhất có thể kéo dài trong 2 năm, tổng số lần mở khóa tối đa lên đến 2500 lần trong 1 lần sạc pin. Mỗi lần sạc bạn chỉ cần mất 1 tiếng là đã có thể thoải mái sử dụng trong 2 năm liên tục.

Ổ khóa vân tay cho cửa thiết kế cổng sạc USB tiện dụng, bạn có thể sạc thông qua củ sạc, laptop hay các ổ điện có cổng USB. Khóa được làm từ chất liệu inox cao cấp, chống gỉ sét hiệu quả, không bị hao mòn trong mọi điều kiện thời tiết từ mưa, nắng thất thường như ở Việt Nam.
Tưng bừng khai trương cơ sở mới siêu thị Tiện Ích Việt giảm giá tất cả các mặt hàng đồ gia dụng và đồ chơi lên đến 70% và tặng kèm ngay 1 món quà vô cùng hấp dẫn cho mọi đơn hàng chỉ áp dụng trong tháng 10 này.
Nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay theo đường link để nhận được ưu đãi từ của hàng bạn nhé!
https://tienichviet.com.vn/product/o-khoa-van-tay-chong-nuoc-smart-lock-mo-khoa-khong-can-chia/