Một thông báo chính thức đến từ nhà nhập khẩu Fissler Việt Nam, từ ngày 1/4/2019, nhiều sản phẩm của Fissler sẽ có sự điều chỉnh về giá theo quy định của Hãng.
Theo đó, rất nhiều bộ nồi, chảo của Fissler tăng giá cực kỳ khủng khiếp. Ví dụ: Bộ nồi Fissler Original Profi 5 món đang có giá niêm yết từ 22 triệu, tăng lên 27 triệu. Bộ nồi Viseo từ 12tr5 lên 14tr5. Chảo từ chống dính Protect Steelux Premium 28cm từ 4tr8 tăng tiếp lên 5tr3. Nồi áp suất Fissler lên xấp xỉ 10 triệu… Chưa hết, không chỉ giá niêm yết tăng khiến người tiêu dùng choáng váng mà tỉ lệ chiết khấu cho đại lý phân phối cũng thấp kỷ lục. Điều này một lần nữa đánh thẳng vào túi tiền của khách hàng. Vì nếu đại lý được lợi nhuận quá thấp, thì họ sẽ không tự cắt thịt, lấy máu của mình để khuyến mại nhiều cho bạn đâu.

Thị trường đồ gia dụng nhập khẩu cực NÓNG đầu năm 2019
Nguyên nhân tăng giá được Hãng giải trình do sản phẩm là hàng nhập khẩu Châu Âu, nên bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như sau:
– Giá trị tiền VND mất giá so với đồng Euro và USD
– Các nhà sản xuất tại chính quốc tăng giá sản phẩm.
Thực trạng này chính thức đã có ảnh hưởng từ đầu năm 2018, tuy nhiên, vì muốn ổn định giá bán và vì lợi ích người tiêu dùng mà nhà nhập khẩu vẫn cố gắng bình ổn giá và chỉ tăng nhẹ một số sản phẩm. Tuy nhiên, sau một năm, nhận thấy không thể kéo dài thêm tình trạng này. Nhà nhập khẩu đành chính thức một lần nữa quyết định tăng giá hàng loạt sản phẩm đồ gia dụng nhập khẩu Fissler.
Nguồn Khẩn cấp: Fissler tăng giá – Mua ngay kẻo lỡ