Eurowindow – Nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Eurowindow – Nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm chính:
  - Cửa sổ, cửa đi, vách ngăn bằng vật liệu u-PVC cao cấp;
  - Cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn tiêu chuẩn chất lượng châu Âu;
  - Hệ thống cửa gỗ thông phòng và cửa đi chính;
  - Cửa nhôm gỗ cao cấp;
  - Các sản phẩm kính như: kính an toàn, kính cường lực, hộp kính, kính hoa văn.
  Ngoài các dòng sản phẩm nêu trên, Eurowindow còn có các sản phẩm như: cửa tự động, cửa cuốn, sắt uốn nghệ thuật. 860x320-01-cuaupvc-cuaquaylatvaotrong.jpg


  Chi tiết vui lòng liên hệ:
  mr.Giang
  Mobil: 093 777 3698
  Mail: giangbnt@eurowindow.biz

  Rất hân hạnh phúc vụ!!!

  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Giới thiệu cửa uPVC Eurowindow
  Sản phẩm cửa uPVC tuy mới ra đời ở các nước châu Âu khoảng 60 năm trước đây nhưng đã chiếm hơn 60% thị phần cửa ở những quốc gia này. Hiện nay, sản phẩm cửa uPVC đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, từ năm 2002, Eurowindow là công ty tiên phong cung cấp các sản phẩm cửa uPVC ra thị trường. Đến nay sản phẩm cửa uPVC của Eurowindow đã có mặt tại hàng chục nghìn công trình trên cả nước như: biệt thự, khách sạn, căn hộ, chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng.

  Sản phẩm cửa uPVC mang thương hiệu Eurowindow được sản xuất từ thanh profile uPVC định hình của hãng Koemmerling (CHLB Đức) – nhà sản xuất và cung cấp thanh profile hàng đầu thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Eurowindow còn sử dụng phụ kiện kim khí do các hãng hàng đầu CHLB Đức sản xuất. Hệ phụ kiện kim khí đồng bộ với chốt đa điểm, bản lề 3D, khóa chuyên dụng, không chỉ làm tăng thẩm mỹ cho cửa Eurowindow mà còn giúp mở cửa theo nhiều chế độ khác nhau như: mở quay vào trong, mở quay ra ngoài, mở hất ra ngoài, mở quay – lật vào trong, mở trượt, mở song song.

  Được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, sản phẩm cửa uPVC mang thương hiệu Eurowindow là tập hợp đồng bộ của các linh kiện gồm: thanh profile uPVC có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang rỗng có lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa, kết hợp với hệ gioăng kép và hộp kính được bơm khí trơ đảm bảo độ kín khít cao, có tính cách âm, cách nhiệt tốt. Ngoài ra, vật liệu uPVC cao cấp còn có những ưu điểm khác như: không cong vênh, co ngót, ít phải sơn sửa, bảo dưỡng định kỳ, khả năng chống cháy cao, không bị oxy hóa, không bị lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời hay mưa a xít. Chính vì vậy, cửa Eurowindow luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng. Những ưu điểm này cho phép cửa Eurowindow đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài cho người sử dụng nhờ tiết kiệm chi phí điện năng và bảo dưỡng định kỳ.

  So với sản phẩm có cấu tạo tương tự được sản xuất từ vật liệu gỗ hoặc nhôm, cửa uPVC có giá thành thấp hơn.
  Để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, Eurowindow đã tiến hành đa dạng hóa và từng bước nội địa hóa nhằm hạ giá thành sản phẩm. Đối với sản phẩm cửa uPVC, ngoài dòng sản phẩm mang thương hiệu Eurowindow, Eurowindow còn cung cấp ra thị trường 2 dòng sản phẩm mang thương hiệu Asiawindow và Vietwindow với mức giá thấp hơn.

  Sản phẩm uPVC mang thương hiệu Asiawindow được sử dụng hệ profile Asiawindow và hệ phụ kiện kim khí do Eurowindow thiết kế, sản xuất với sự hỗ trợ của các tập đoàn uy tín về cửa uPVC từ châu Âu. Sản phẩm uPVC thương hiệu Asiawindow rẻ hơn sản phẩm uPVC thương hiệu Eurowindow từ 15-20%.  Vietwindow ra đời là hệ quả của phương châm nội địa hóa sản phẩm của Eurowindow. Với giá sản phẩm rẻ hơn Eurowindow 25-30% do sử dụng thanh Profile Vietwindow và phụ kiện A-Fittings. Vietwindow không những đạt yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật mà còn là sản phẩm có tính cạnh tranh bởi nó đáp ứng được nhu cầu đa dạng và phong phú ở nhiều cấp độ của người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO