Ưu điểm
- Dụng cụ cuốn nem, chả, giò có thiết kế độc đáo giúp bạn làm các món cuốn thật nhanh chóng và dễ dàng.
- Cách sử dụng rất đơn giản bạn chỉ cần đặt lá vào trước rồi cho nhân vào và trượt tay cầm của dụng cụ là có ngay cuộn nem, chả vừa tròn đều vừa đẹp mắt.
- Sản phẩm được dùng để cuốn chả lá lốt, thịt cuốn bắp cải, cuốn nem, cuốn chả giò,… và rất nhiều món cuốn hấp dẫn khác.
- Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa an toàn và vải polyester, các bộ phận dễ dàng tháo rời để lau rửa sau khi sử dụng.
- Kích thước: 22x4cm
- Màu sắc: trắng, xanh.
Chi tiết sản phẩm
Bộ dụng cụ cuộn chả giò độc đáo giúp bạn cuộn thực phẩm siêu tốc, cực đẹp mắt, cực đều đem đến bữa ăn ngon miệng.

Cách sử dụng máy cuốn chả giò: Đặt 1 lớp bánh tráng nhúng nước (hoặc rau ăn lá đã chần sơ), rồi nhân, và đẩy nhẹ. Thế là có 1 cuốn chả giò ngon tuyệt. Bạn có thể dùng để làm chả cuốn lá lốt, thịt cuốn bắp cải, cuốn nem, cuốn chả giò, rau cuộn... và rất nhiều món cuốn khác.
Những chiếc chả giò/nem làm ra có cùng 1 size, ko lo chiếc ngắn chiếc dài. Chiên, hấp rất dễ, và khi bày ra dĩa cũng đẹp mắt nữa. Mẹ chồng khó tính mấy cũng sẽ thích mê.
Dụng cụ thông minh đã giúp các đầu bếp đỡ vất vả hơn, chuẩn bị được nhiều món ngon bổ dưỡng, giúp công việc làm bếp nhẹ nhàng mà vẫn đảm bảo tốt chế độ dinh dưỡng cho cả nhà.