Nhu cầu sử dụng thuốc đông y ngày càng tăng cao, vì vậy việc chọn một chiếc ấm sắc thuốc là điều rất cần thiết. Hiện nay, với sự phát triển khoa học, công nghệ, sự ra đời của chiếc ấm sắc thuốc tự động là điều tất yếu. Ấm sắc thuốc Kosiro KS02 là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất với kiểu dáng hiện dại, có thể đun thuốc ở nhiều nhiệt độ và chế độ riêng biệt theo ý người sử dụng.


Với dung tích lên tới 3.2 lít cho bạn thoải mái sắc được nhiều thuốc hơn. Đế bằng nhựa và bộ phận cắm điện an toàn, ấm được làm bằng chất liệu gốm được nung ở nhiệt độ 1300 độ hoàn toàn khử hết chì trong đất. Bên trong ấm được tráng lớp inox chống dính an toàn cho người sử dụng.
Bạn nên lấy giẻ sạch lau bên trong, ngoài ấm sua khi mua ấm về. Đổ nước lạnh 2/3 ấm rồi căm điện, bật công tắc nấu cho đến khi nào nước sôi thì rút điện ra. Làm như vậy sẽ loại bỏ được những bụi bẩn trong ấm và kể cả những mùi hương khi sản xuất ấm để lại.
Cách sử dụng Ấm sắc thuốc Kosiro bằng điện

- Trước tiên, bạn phải rửa sạch thuốc qua 3 lần nước và dùng nước ấm để nấu thuốc, mực nước phải ngập qua mân nhiệt của ấm.

- Sau đó, Cắm điện vào ấm sắc thuốc, đầu còn lại chúng ta cấm vào ổ điện, kiểm tra đèn tính hiệu của ấm.

- Bật công tắc lên trên nếu muốn đun nhanh ( khoảng hơn 2h đồng hồ ), công tắc xuống dưới nếu đun chậm ( khoảng hơn 3h )

- Khi thuốc sắc xong ( còn khoảng 250nl nước) ấm sẽ tự ngắt điện đèn báo chuyển sang màu vàng.

Chú ý khi sử dụng Ấm sắc thuốc bằng điện.
- Khi ấm sắc thuốc đã chuyển sang màu vàng (tức là thuốc của bạn đã được) bạn nên rút điện rót thuốc ra ngoài nếu không khi nhiệt độ thuốc trong ấm nguội dưới 70 độ, ấm sắc thuốc sẽ tự động đun nóng lại cho bạn, lặp đi lặp lại nhiều lần như vậy thuốc của bạn sẽ cạn.
- Kiểm tra ấm trước khi cắm điện xem ổ điện có bị ướt không tránh tình trạng cháy nổ không mong muốn.

- Thời gian để sắc thuốc lần 2 là 1 tiếng ( tức là bạn để cho ấm nghỉ 1 tiếng sau đó mới sắc ấm tiếp theo không sắc liên tục).


Cách bảo quản ấm sắc thuốc tự động

- Sau mỗi lần sử dụng cần rửa sạch, dùng vải mềm để rửa bên trong ấm và mâm gia nhiệt.
- Không để cả ấm vào trong chậu rửa.
- Ấm bằng sứ nên tránh va chạm mạnh không được cắm điện khi không có thuốc và nước
- Luôn luôn cho nước ngập mâm nhiệt, sau khi sắc nên để siêu tự nguội không đổ nước lạnh vào làm nguội ấm.
- Để xa trẻ nhỏ tránh làm bỏng trẻ, không để gần bếp ga, bếp lửa hoặc nơi có nhiệt độ cao dễ phát sinh cháy nổ
- Ở bề mặt ngoài ấm có thể lau sạch bằng một miếng vải mềm ướt.
- Để ấm sắc thuốc nơi bằng phẳng, tránh để trên mặt bằng nghiêng quá 5 độ.
- Khi không sử dụng thời gian dài, cần đóng gói cẩn thận để vào nơi ít va chạm.
- Khi bị hỏng hãy đóng gói cẩn thận và gửi ấm tới pòng bảo trì để bảo hành.
Timemart với tư cách là nhà phân phối các sản phẩm đồ gia đình, điện gia dụng lớn nhất Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết bán hàng với mức giá tốt nhất, chính hãng nhất, giành cho quý khách hàng của mình. Khách hàng sẽ được giao hàng tận nơi nếu có nhu cầu.
Hiên nay, chúng tôi có hai cở sở lớn tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để đảm bảo lòng tin lớn nhất cho quý khách hàng của mình.
1. 42 Trường Chinh- Hà Nội
2. Chi Nhánh : 1196 Cách mạng Tháng Tám- Quân Tân Bình - TP HCM.