Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất chăn drap gối nệm với nhiều giá cả và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, để chọn lựa được sản phẩm chính hãng và có giá tốt quả thực không phải dễ. Một trong những thương hiệu lớn hàng đầu Việt Nam hiện nay được nhiều quý khách tin dùng và lựa chọn là EVERA.
EVERA chuyên cung cấp chăn drap gối nệm xuất nhập khẩu quốc tế, với giá cả cực kì ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mãi. Đặc biệt, dòng drap bọc EVERA, nổi bật dòng drap bọc satin nhung cao cấp. Vải satin nhung có nhiều ưu điểm: mát mẻ, thông thoáng tối đa nhờ may theo đường dọc ngang, mềm mịn, có độ êm ái, đặc biệt không xù lông, không phai màu và rất bền.
Bộ drap bọc Satin nhung EVERA được các gia công kĩ thuật viên EVERA khéo léo thiết kế với 8 màu sắc nổi bật:

Đặc biệt, giá cả của sản phẩm vừa phải, so với các thương hiệu lớn trên thị trường hiện nay, thì dòng drap bọc EVERA nói riêng và chăn drap gối nệm EVERA nói chung có giá cả rất rẻ. EVERA luôn lấy Quý khách hàng làm trọng tâm phát triển, lấy quyền lợi và sức khỏe của quý khách để làm tôn chỉ hoạt động của mình. Nên những sản phẩm của EVERA luôn có giá tốt.
Dòng drap bọc Satin nhung EVERA đang có chương trình khuyến mãi giảm giá lên tới 300,000 VNĐ. Quý khách hàng có thể mua bộ sản phẩm drap bọc bao gồm:
1 drap bọc
1 chăn (mền) tùy kích thước
2 vỏ áo gối nằm
1 vỏ áo gối ôm
=> Chỉ với giá từ 810,000 VNĐ (giá gốc: 1,110,000 VNĐ). Quý khách hàng đã có ngay bộ sản phẩm trên.
Ngoài ra, Quý khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều chương trình khuyến mãi của EVERA tại đây
Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ EVERA
Trụ sở chính: Tầng 2 - Số 183 - Đặng Văn Bi - Phường Trường Thọ - Quận Thủ Đức - TP.HCM
Hot line: 18000 6640

Email: info@evera.com.vn
Website: https://evera.com.vn/