Drap phủ EVERA ngày càng đánh dấu tên tuổi của mình trên thị trường nhờ chất lượng cao cấp mà giá cả phải chăng.
Bạn sẽ thật khó tìm được một thương hiệu nào lớn mà quan tâm đến chất lượng sản phẩm và giá cả phải chăng như thương hiệu EVERA.
Vừa đa dạng về chất liệu, vừa đa dạng đến màu sắc và kiểu dáng thiết kế. Theo đuổi phong cách thời đại mới, nhẹ nhàng, cổ điển theo lối Châu Âu kết hợp với nét truyền thống Việt độc đáo. Drap phủ EVERA làm say đắm lòng người bất kì ai khi nhìn thấy.
Những sản phẩm của công ty EVERA được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại của Châu Âu, đạt chuẩn thông số kĩ thuật cao cấp nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, nếu quý khách hàng đang theo đuổi phong cách giữa cổ điển kết hợp hiện đại thì nên lựa chọn ngay thương hiệu EVERA. Bởi lẽ EVERA không chỉ chuyên sản xuất và cung cấp những mẫu drap giường giá rẻ, mà còn sản xuất nhiều mẫu drap phổ thông, tầm trung và cao cấp, trong tất cả các mẫu drap EVERA sản xuất, điểm nổi bật có thể nói tới đó là không chỉ đặt sức khỏe của người tiêu dùng trên chú trọng tới nhiều điểm đặc biệt trong thiết kế, với lối thiết kế hồi kí ức trong khung cảnh thơ mộng đơn sắc, sang trọng, những đường nét hoa văn tinh tế chấm phá tạo nét đa sắc nổi trên bề mặt vải theo kiểu cổ điển. EVERA muốn cùng quý khách hàng quay ngược trở lại với thời gian, hưởng thụ bản giao hưởng trầm bổng giữa hai thời đại.
Nhẹ nhàng sâu lắng trong thiết kế là một trong những điểm nhấn đặc biệt của bộ sưu tập drap phủ EVERA trong năm 2017. Cũng chính là năm đánh dấu tên tuổi của dòng drap phủ EVERA trên thị trường một cách mạnh mẽ.


Drap phủ cotton lụa La003 sắc đỏ tươi nổi bật và quyến rũ


Drap phủ cotton lụa La003 màu tím son sắc, biểu tượng của sự chung thủy


Drap phủ cotton màu xanh dương CT001 mở ra chân trời mới cho không gian phòng ngủ


Drap phủ màu vàng cotton lụa La003 tượng trưng cho ánh nắng mặt trời, sự tươi mới của năm mới


Drap phủ cotton lụa màu vàng LA001 tinh tế trong thiết kế thể hiện sự cao cấp mà giá cả phải chăng
=> Quý khách có thể xem thêm nhiều mẫu drap phủ khác của EVERA tại đây
Quý khách cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế EVERA
Hot line: 1800 6640
Webstie:
https://evera.com.vn
Email: info@evera.com.vn