Đồng hồ tủ Howard Miller model 610 - 672 phiên bản giới hạn

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Howard Miller grandfather clock 68th Anniversery Edition
  Đồng hồ tủ Howard Miller model 610 - 672 phiên bản giới hạn ,kỷ niệm 68 năm ngày thành lập của hãng ( 1926 - 1994 ) .Hàng nguyên bản còn nguyên tem nhãn , số serial .Máy lớn 14 x 20 cho âm thanh lớn và vang vọng như chuông nhà thờ , 8 gông 8 búa chơi bản westminster quen thuộc . Vỏ gỗ lành nguyên không nứt vỡ cao 1m95 . Trong buồng tủ có đèn nguyên bản của nhà sản xuất , đặc biệt khi mở đèn thì lịch moonphase hiện rõ trăng sao rất đẹp . Tùy chọn tắt chuông nằm trên mặt số
  Howard Miller là một trong những hãng đồng hồ danh tiếng còn tồn tại , đồng thời cũng là hãng sản xuất đồng hồ tủ lớn nhất trên thế giới.
  Đồng hồ Howard Miller từ khi thành lập tới nay vẫn được chế tạo theo các công đoạn thủ công truyền thống đem lại một giá trị vô cùng to lớn cho người sở hữu. Gỗ được tuyển chọn và kiểm tra cẩn thận về chất lượng ,các bộ phận của đồng hồ vẫn chủ yếu được làm bằng tay, với mỗi bước của quy trình sản xuất đều được kiểm tra kỹ lưỡng.
  Cơ chế chuyển động của bộ máy dĩ nhiên là thành phần quan trọng nhất của một chiếc đồng hồ và Howard Miller vẫn luôn tự hào về việc họ sở hữu hãng đồng hồ Kieninger .Bộ máy của hãng này vẫn được sản xuất thủ công ở Đức và được nhiều người công nhận là cơ chế đồng hồ tốt nhất trên thế giới.
  "Tay nghề hoàn hảo - chất lượng vượt trội" chính là câu tuyên ngôn và khẩu hiệu của Howard Miller từ khi mới thành lập . Phong cách mà Howard Miller hướng đến là nét đẹp sang trọng, lịch lãm cùng bộ máy bền bỉ, chính xác , thách thức mọi điều kiện khắc ngiệt nhất của môi trường. Ngay từ khi mới hình thành, mỗi chiếc đồng hồ Howard Miller đã được sản xuất với những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng .Tầm nhìn chiến lược của họ luôn hướng đến việc tạo nên những di sản tuyệt vời cho nhân loại.


  iframe: approve:
  • 231 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #2
  Túm lại là bi nhiêu?

  iframe: approve:
  • 336 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #3
  Howard Miller grandfather clock 68th Anniversery Edition

  Gà ác tiềm, bồ câu tiềm, lẩu baba, bào ngư, lẩu nấm thiên nhiên, cháo....
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...u-nam-1543990/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO