Những lưu ý khi sử dụng đồng hồ treo tường theo luật phong thủy

Treo đồng hồ để kiểm tra lại tình trạng gian, để Mục trí làm ấn tượng không gian và có tính may mắn tới luôn cả nhà

Cùng với tranh ảnh, đồng hồ cũng bằng được kiểm tra chỉ là vật Mục trí mang lại cảm giác nét bắt mắt tinh tế tới ngôi nhà. Như nhiên, khi mà treo đồng hồ cũng cần thiết thận trọng đến những điều được xem chính là "không nên" có phong thủy có thể cho phép có bằng được một trong những mái ấm hạnh phúc lại còn bình an.

Theo quan niệm của Phong Thủy phương Đông, tất cả đồ đạc vật bao gồm vấn đề động ngược lại sẽ có thể có ảnh hưởng tới Phong Thủy có trong nhà. Kim đồng hồ lời cam kết di chuyển thẳng không cần ngừng, bởi thế khi tài liệu trí còn lưu dữ trong nhà nhất thiết thận trọng của mấy gây chú ý sau:

1. Chắc hẳn thể tài liệu trí đồng hồ tại định hướng Chu Tước, bởi vì chiều hướng Chu Tước phía qua thuộc di động. Bên cạnh đó, tài liệu trí còn có thể treo đồng hồ tại hướng Thanh Long. Cùng với phong thủy, chiều hướng Thanh Long chính là chiều hướng cát, bởi từ đó bên trái đến phòng bao gồm chức năng treo đồng hồ.

2. Không thành công treo hoặc bài trí định hướng Bạch Hổ, bởi bởi hướng này chỉ là chiều hướng hung được bên cần phải phòng không bằng được treo đồng hồ.

3. Không được tin tức trí đồng hồ tại chiều hướng Huyền Vũ, bởi vì chiều hướng này là phía sau nên tĩnh không có thể sẵn sàng động.

4. Phía có trên sofa còn chưa nên bài trí đồng hồ có thể trong nhanh chóng khiến áp lực lớn về mong muốn cho người mua đang ngồi phía dưới.

5. Không nên có ý định sử dụng đồng hồ có vị trí nhọn hay mọi hìn tượng thù gồm biết bao sắc cạnh mới là làm cho nhiều không có lợi ngoài ra còn có bất ổn định luồng khí bảo đảm an toàn khi mà di chạy thẳng tìm tới nhà.

6. Không nên để làn da đồng hồ treo tường quay tìm được trong công trình mà có khả năng đảo chiều ra cửa ngoài ra còn có ban công. Đồng hồ treo tường thuộc động chắc chắn trong khi trong ngôi nhà vắng người mua vẫn có có chức năng khiến bán phòng chống tràn đầy mệt mỏi sống.

7. Không nên treo đồng hồ định hướng vào một trong những thứ giống hình ảnh dáng tới khi mới hoặc biểu tượng Bát quái, tin tức trí như vậy bắt tay khiến tinh thần đến gia chủ dễ hứng chịu ức chế lại còn bực bội.


8. Ở phòng ngủ, kỵ nhất chỉ là treo đồng hồ dân dụng đầu giường chịu khó vị trí đối diện bởi một giường ngủ gây chỉ cần không khí ảm đạm, buồn bã.
Sau đây là hình ảnh một số mẫu đồng hồ đẹp cho các bạn tham khảo rất hợp với phong thủy