Đón “Thu quyến rũ” cùng Roman

  • 38 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1  Tiếp sau thành công của bộ sưu tập “Kiêu sa đèn chùm” và lấy cảm hứng từ mùa thu miền nhiệt đới, Roman Lighting tiếp tục cho ra mắt bộ sưu tập “Thu quyến rũ” phong cách Italia gồm các loại đèn theo trường phái mỹ thuật hiện đại như đèn chùm, đèn tườngđèn cây.
  Chất liệu chủ đạo của các loại đèn Roman trong bộ sưu tập này là đồng và pha lê với các hoa văn họa tiết tinh tế, độc đáo và là một trong những tuyệt tác về đèn trang trí bởi những nét điêu khắc, chạm trổ tỉ mỉ không phải loại đèn nào cũng đạt được. Cũng trong bộ sưu tập này, Roman đặc biệt chú trọng tới ánh sáng dành riêng cho phòng ngủ bởi đây là chốn bình yên nhất, riêng tư và thư giãn nhất. Đèn phòng ngủ với thiết kế trang nhã, ánh sáng lãng mạn vừa đủ nhẹ để không làm loãng không gian, đủ sáng để phục vụ nhu cầu đọc lại vừa đủ ấm áp hợp với công năng chính của phòng.
  Những gia chủ yêu thích sự tinh tế và hiện đại thì bộ sưu tập sẽ là một gợi ý thú vị mang đến cho không gian ánh sáng lung linh, lãng mạn và sống động. Hãy cùng Roman khơi nguồn cảm xúc đầy phiêu linh của “Thu quyến rũ”.
  Thông tin chi tiết xem tại website: http://www.roman.vn
  Tag: den trang tri, thiet bi dien, ong cap nuoc, den trang tri noi that, den chum, den ban, den ngu, đèn trang tri, thiết bị điện, đèn trang trí nội thất, đèn chùm, đèn bạn, đèn ngủ

  Hình đính kèm
  Công ty cổ phần Tam Kim chuyên sản xuất và kinh doanh thiết bị điện Roman, đen trang trí Roman
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO