Cơ sở sản xuất: Đồ thờ tượng phật Xuân Thắng - 0932.755.666Địa chỉ: Số 36 Ngã tư Sơn đồng - Hoài Đức - Hà Nội Xưởng sản xuất: Số 16 Ngõ Rùa, Thôn Đình, Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà NộiThiết kế thi công không gian thờ cúng từ đường, đình chùa đền, tư gia...Chế tác phục chế đồ thờ tượng phật và sản xuất đồ thờ tượng phật gỗ sơn son thếp vàng.Cam kết với quý khách hàng: GỖ LÕI - ĐỤC CHẠM KỸ - SƠN SON ĐẢM BẢO TUỔI THỌ TRÊN 100 NĂM


Không gian thờ cúng từ đường đình chùa đền là không gian thờ cúng linh thiêng, trang nghiêm và luôn đòi hỏi khắt khe về tính thẩm mỹ truyền thống và chuẩn mực. Là nét văn hóa truyền thống của người Việt từ ngàn xưa và đặc biệt được quan tâm, chú trọng của người Miền Bắc. Do đó nội thất đồ thờ cách bài trí có sự khác biệt và mang tính chất địa phương hóa.
Cơ sở chúng tôi với sự truyền thụ từ xưa, bề dày kinh nghiệm, đội ngũ thợ có tay nghề cùng với nước sơn son truyền thống cùng với sự tiếp thu văn hóa địa phương để tạo nên không gian văn hóa phù hợp với địa phương và sự trang nghiêm trong bài trí đồ thờ tượng phật.
Chúng tôi thiết kế chế tác các mẫu đồ thờ từ đường nhà thờ họ, đến các công trình tâm linh đình chùa đền, và điện thờ trên toàn quốc với quan điếm và phương châm làm việc luôn mang đến giá trị tốt nhất cho quý khách hàng, giá cả hợp và luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Do vậy chúng khắt khe, luôn kiểm soát sát sao nhất trong việc chế tác và phục chế đồ thờ từ khâu chọn gỗ đến việc chạm khắc, sơn son hoàn thiện sản phẩm.
Chính vì vậy, cơ sở khẳng định luôn cam kết tuổi thọ sản phẩm trên 100 năm, bảo hành 10 năm và giá cả hợp lý về các mẫu đồ thờ tượng phật sơn son thếp vàng cho từ đường đình chùa đền.
Đồ thờ từ đường, đình chùa đền thường bao gồm: hoành phi câu đối, cuốn thư đại tự, cửa võng thờ, ngựa thờ gỗ, hạc thờ gỗ, bát bửu chấp kích, khám thờ, sập thờ, bàn thờ án gian , bàn thờ ô xa... tạc tượng Phật , tam bảo , thượng điện , nhà mẫu .. phù điêu, truyền thần.
Đồ thờ tại cơ sở chúng tôi chỉ làm bằng gỗ loại 1 chuyên dùng cho đồ thờ cúng từ xưa như: gỗ dổi, gỗ mít, gỗ vàng tâm, gỗ gụ, gỗ hương... Gỗ chế tác 100% gỗlõi đã qua xử lý để đảm bảo tính chất cơ lý, ít cong vênh, ít nứt, gỗ chắc chắn, không chịu tác động của nước, chịu lực lớn, gỗ mịn, màu gỗ đồng nhất, khả năng chống mối mọt... là tốt nhất.
Quy cách đồ thờ:
Loại gỗ sử dụng: gỗ dổi, gỗ mít, gỗ vàng tâm, gỗ gụ...
Gỗ lõi, dày dặn, khô và đồng nhất.
Đục chạm kỹ và bằng tay
Sản phẩm hoàn thiện sơn son thếp bạc thếp vàng hoặc thếp vàng 24k 999.9
Kích thước lỗ ban (theo thực tế)


Lý do mua hàng tại xưởng sản xuất của chúng tôi?????
Luôn luôn sản xuất đồ thờ tại xưởng.
Gỗ luôn sẵn tại xưởng sản xuất, thợ luôn luôn sẵn.
Cam kết gỗ lõi, khô, dày dặn, chất lượng đồng nhất đã qua xử lý.
Không bao giờ hoàn thiện sản phẩm nếu khách hàng chưa kiểm tra mộc.
Luôn luôn chỉ làm sản phẩm hàng đặt (nói không với hàng chợ, hàng sẵn và hàng kém chất lượng)
Cam kết tuổi thọ sản phẩm trên 100 năm.
Miễn phí vận chuyển lắp đặt trong bán kính 100 km.
Khảo sát miễn phí trên toàn quốc.


Quý khách tham khảo thêm các mẫu đồ thờ tượng phật của chúng tôi tại website: https://dothoxuanthang.com/


Liên hệ để được tư vấn miễn phí:
Cơ sở sản xuất: Đồ thờ gỗ tượng phật Xuân Thắng
Điện thoại: 0932.755.666 - 0913.420.966 Mr Thắng
website: https://dothoxuanthang.com/
Email: dothogosondong@gmail.com
Địa chỉ: Số 36 Ngã tư Sơn đồng - Hoài Đức - Hà Nội
Xưởng sản xuất: Số 16 Ngõ Rùa, Thôn Đình, Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội