Đồ gỗ nội thất hiện nay đang được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng và trang trí cho ngôi nhà của mình tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên và làm tăng giá trị cho ngôi nhà từ những sản phẩm đồ gỗ nội thất.

Lựa chọn đồ gỗ nội thất phù hợp ngoài tạo sự sang trọng cho ngôi nhà nó còn thể hiện tính thẩm mỹ của gia chủ đối với gia chủ.
Xoan đào hay còn gọi là cây sầu đâu là loại cây thuộc nhóm cây gỗ nhóm 4 ,cây dễ trồng thích nghi với mọi điều kiện sống khác nhau cây thường mọc hoang trên rừng thứ sinh
Đặc điểm cây xoan đào

Cây có đường kính 30-40cm, chiều cao khoảng từ 15-20m,thân cây gỗ xù xì gỗ thường có màu hồng sẫm, cây xoan đào thường rụng lá vào mùa đông là loại cây ưa sáng ,ở những vùng trung du và miền núi người dân thường trồng cây xoan đào thành rừng ,cây xoan đào thường được trồng vào cuối mùa đông đầu mùa xuân.cây xoan đào ở Việt nam thường được trồng ở các tỉnh miền núi phía bắc và một số khu vực trên Tây Nguyên.
Hiện nay gỗ xoan đào thường được dùng để đóng các sản phẩm đồ gỗ như bàn ghế,tủ bếp,Những chiếc tủ quần áo làm từ các loại gỗ xoan đào có màu sắc và vân gỗ đẹp tự nhiên sẽ giúp người tiêu dùng thêm lựa chọn.Những loại đồ gỗ còn có thể tăng giá trị lên theo thời gian .