ĐỒ GỖ-NỘI THẤT CAO CẤP giá RẺ kịch sàn!-MIỄN PHÍ Lắp đặt và Vận chuyển! (Bán buôn, bán lẻ)

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1  CHÀO CÁC MẸ,
  Xưởng sản xuất đồ gỗ nhà mình tên là Hằng Miện. Nhà mình chuyên sản xuất và bán buôn, bán lẻ đồ gỗ nội thất từ hơn 20 năm trước (tính đến nay đã được 23 năm), do bố mình làm chủ, nhưng mới đây mình mới mạnh dạn mở Topic bán hàng trên ********. Rất hy vọng, những sản phẩm đồ gỗ nhà mình sẽ giúp các mẹ có thêm lựa chọn trong việc mua sắm và trang trí trong gia đình.
  Nhà mình sản xuất tất cả những sản phẩm Nội thất làm từ Gỗ tự nhiên loại 1 như: Khuôn cửa, Cửa các loại, Giường, Phản, Các loại tủ, Bộ bàn ăn, Bộ bàn ghế phòng khách, Cầu thang, Bàn học, Bàn phấn, Tranh Gỗ các loại,…… Phục vụ nhu cầu lớn và đa dạng của các mẹ.
  Các sản phẩm được sản xuất và bán ngay ở Xưởng nhà mình, tại xã Liên Hiệp, huyện Phúc Thọ, TP. Hà Nội (Liền kề với 3 Huyện đồ gỗ Thạch Thất, Đan Phượng và Hoài Đức) với những bác thợ lành nghề.
  Sản phẩm đồ gỗ nhà mình CAM KẾT:
  - 100% Gỗ tự nhiên (Xoan, Mít, Dổi, Nhà sàn,….), Không dùng Gỗ Công Nghiệp.
  - Giá RẺ và hợp lí NHẤT!!! ( Các mẹ sẽ không phải mua hàng thông qua bất cứ một trung gian nào nên Giá cả sẽ THẤP NHẤT).
  - Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội và tùy đơn hàng sẽ được miễn phí vận chuyển.
  - Miễn phí tư vấn và thi công, lắp đặt theo đúng YÊU CẦU khách hàng.

  PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG
  - Các mẹ có thể gọi điện đặt hàng trực tiếp theo Sản phẩm mẫu nhà mình, nếu các mẹ có nhu cầu phải đo đạc thì nhà mình có người đến tận nhà đo cho các mẹ.
  - Đặt hàng theo ảnh mẫu, kích thước, màu sắc của các mẹ thì các mẹ chuyển ảnh cho mình, rồi mình sẽ báo giá cụ thể cho các mẹ.
  - Ngoài ra nhà mình cũng nhận đặt hàng theo yêu cầu của các mẹ với những kiểu dáng, kích thước, mẫu mã riêng trong trường hợp các mẹ không có mẫu ảnh.
  Mẹ nào có nhu cầu đặt hàng thì liên hệ với mình nha ! mình là NGA, SĐT 0984.375.157 hoặc có thể liên hệ trực tiếp với bố mình (bố mình tên Miện) sđt 01686.399.388 để các mẹ tiện liên lạc  CÁC MẪU SẢN PHẨM XƯỞNG NHÀ MÌNH SẢN XUẤT

  ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT, KHÁCH HÀNG XIN LIÊN HỆ TỚI:


  Cơ sở sản xuất và kinh doanh đồ gỗ - nội thất Hằng Miện
  Cụm 10, Liên Hiệp - Phúc Thọ - Hà Nội
  Hotline: 0984.375.157 hoặc 01686.399.388

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2


  Sản phẩm mới ra lò

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3


  Tranh gỗ Mã đáo thành công

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4

  Đẹp và sang quá ạ!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO