đồ gỗ mỹ nghệ

  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  [IMG][/IMG]
  [IMG][/IMG]
  [IMG][/IMG]
  [IMG][/IMG]
  [IMG][/IMG]
  [IMG][/IMG]
  [IMG][/IMG]
  [IMG][/IMG]
  [IMG][/IMG]


  Công ty CPXD kiến trúc Sofia Việt là một đơn vị chuyên Tư vấn – Thiết kế nội thất – Thi công trang trí nội thất. Sản xuất thi công đồ gỗ cao cấp: cửa gỗ, tủ bếp, cầu thang, sàn gỗ, đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp …theo yêu cầu khách hàng.
  Công ty CPXD kiến trúc Sofia Việt là tập hợp các kiến trúc sư, kỹ sư, design, năng động và chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nghệ nhân đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế nội thất, Thi công nội thất, Sản xuất đồ gỗ, được đào tạo chính quy trong và ngoài nước.Với nguồn lực dồi dào chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của quý khách hàng.
  Sự đa dạng, sáng tạo trong phong cách, ý tưởng kiến trúc, thiết kế kết hợp với sức mạnh công nghệ, kỹ thuật tiên tiến và kinh nghiệm, tay nghề là thế mạnh của Sofia Việt.
  Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự hài lòng của khách phụ thuôc vào chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng của sản phẩm và hàng hóa chúng tôi cung cấp, Sofia Việt luôn vận động để phát triển, để hoàn thiện và đáp ứng yêu cầu của khách hàng: “Khách hàng là nguồn lực để chúng tôi phát triển”
  Ngay từ khi bắt đầu hoạt động, công ty CPXD kiến trúc Sofia Việt đã nhận được nhiều sự giúp đỡ từ anh em, bạn bè, từ chính các khách hàng của mình, Sofia Việt trân trọng và luôn biết ơn sự giúp đỡ đó, Sofia Việt xin cám ơn và mong nhận được nhiều sự giúp đỡ và góp ý để dịch vụ, sản phẩm đồ gỗ của Sofia Việt ngày càng hoàn hảo hơn.
  Đến với chúng tôi quý khách sẽ được sở hữu những sản phẩm hoàn hảo nhất với giá thành cạnh tranh nhất.
  Hãy để chúng tôi nâng tầm giá trị cho ngôi nhà bạn.
  Mọi chi tiết xin qúy khách vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp.
  Mr.Trương Quốc Thịnh
  Công ty CPXD kiến trúc Sofia Việt
  VPGD : 967 La Thành - Ba Đình - Hà Nội
  Xưởng sản xuất : Chàng Sơn - Hà Nội
  Hotline : 0975115446 / 01232930000
  Email : noithatnhapkhaucaocap@gmail.com
  Yahoo : truongquocthinhnd@yahoo.com


  Nhận đúc gang – đúc đồng – đúc nhôm – đúc thép
  Mr.Trương Quốc Thịnh
  Mobi : 0975115446
  Website : www.cokhiduc.vn
  Email : xuongcokhiduc@gmail.com
  cong ty duc gang co so duc gang duc nhom gia cong nhom bi nghien duc dong cong ty duc dong co so duc dong dinh dong chuong dong khanh dong tuong dong tranh dong chu dong trong dong do dong
  iframe: approve:
  • 55 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chào anh tôi muốn xem sản phẩm mẫu thì xem ở đâu anh nhỉ ?

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO