Diệt mối tận gốc Hà Nội - 093 678 4568 - Phục vụ 24/7 - dietmoisinhhoc.com

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O3279 tám 93
  Địa chỉ: Đặng Tiến Đông, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Cách diệt mối cánh bay vào nhà

  Thời điểm từ tháng 3 đến tháng 8 âm lịch cứ vào ngày nhiệt độ cao, nóng oi, nhất là trước cơn giông. Chúng ta thường thấy xuất hiện mối cánh bay thành từng đàn với hàng ngàn con vào những nơi có ánh sáng (bóng đèn).

  Lúc này chính là thời điểm mối bay từ trong tổ ra tách đàn, những con mối vua, chúa có cánh đó tìm cặp đôi và rụng cánh, chúng tìm những nơi thích hợp cho sự tồn tại của chúng, gặp điều kiện thuận lợi hình thành tổ mối mới.

  Cách diệt mối cánh bay vào nhà: Nếu gặp trường hợp này chúng ta nên đóng tất cả các cửa, tắt đèn (trong trường hợp mối bay từ ngoài vào nhà) hoặc chúng ta có thể thắp nến để giữa chậu nước để mối rụng cánh rơi vào chậu nước ta diệt được mối cánh.

  Trong trường hợp mối bay từ trong nhà ra thì quý vị nên tắt đèn và mở cửa để mối bay hết ra ngoài. Chúng ta lưu ý trong trường hợp này khả năng trong nhà đã có tổ mối hình thành là rất cao. Nên tiến hành ngay các biện pháp kiểm tra, phòng diệt để ngăn ngừa chúng phá hoại nền móng, các vật dụng bằng gỗ.…

  Những nơi thường phát hiện ra mối


  - Các dụng cụ thủ công để tiến hành phát hiện ra mối cần có những dụng cụ cần thiết như đèn pin, dao nhọn, tuôcnơvit, kính lúp…

  - Những nơi mối thường xuất hiện: Bằng kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực diệt mối Chúng tôi thấy những nơi mối thường xuất hiện nhiều nhất : như những bộ phân tiếp xúc với mặt đất hoặc gần mặt đất như khuôn cửa, nẹp khuôn cửa, móng nhà, góc tường nhà, sàn nhà tầng 1, bậc thềm. các cột nhà có môt phần chôn xuống đất, gỗ ốp tường, cầu thang, bảng gỗ hoặc các ổ cắm điện, công tắc… những nơi thường xuyên ẩm ướt như nhà tắm, nhà vệ sinh, ống nước rò rỉ, cống rãnh, hoặc khe lún công trình kiến trúc.

  Những dấu vết đặc trưng của mối biểu hiện bên ngoài

  Trong quá trình sinh sống mối di chuyển từ nơi này đến nơi khác để Di thực Chúng thường đào những đường hầm ngầm trong gỗ, tường. Mối đi lại trong tường nhà gạch thì đường hầm của chúng xuyên qua chỗ rỗng xốp của tường, nơi tiếp giáp giữa lớp gạch và lớp trát bên ngoài, Trong trường hợp đường đi của mối có những chướng ngại vật mà chúng không có khả năng đục xuyên qua được, chúng phải bò qua nơi tiếp xúc với không khí bằng cách xây dựng những đường mui (đường đắp bằng đất như ảnh dưới) để đi đến nơi lấy thức ăn. Chính đặc tính này rất dễ cho việc phát hiện mối bằng mắt thường và để phân biệt rõ nhất giữa nhà bị mối xông hay bị các côn trùng khác như mọt, xén tóc phá hoại. Trong quá trình đào hang lấy thức ăn trong gỗ, chúng thường lấy đất thấm với nước bọt của chúng để bịt kín, những nơi mối đào hầm thông ra ngòai không khi như lỗ vũ hóa của các loài cánh cứng, các loài ong, nhưng nơi có khuyết tật của gỗ như mắt chết, vết nứt nẻ của gỗ hoặc của kẽ mộng, cột, kèo và những chỗ giáp nối giữa các gỗ với gỗ, giữa gỗ với tường gạch, những đường ống mối này và các vết nứt mà mối cần bịt kín trên đường đi đều do mối thợ đảm nhiệm, có mối lính đi thăm dò, bảo vệ.

  Lưu ý : Đối với những đường mui mới có mối sống đi lại bên trong thường là ẩm và liên tục không bị nứt nẻ, bong, còn đường mui cũ không có mối đi lại bên trong thường khô nứt nẻ, có khi bị bong ra rơi từng đoạn.


  Quy trình các bước diệt tận gốc các tổ mối

  Bước 1. Khảo sát: Điều tra khảo sát và phân loại mối


  Khảo sát để phát hiện các vị trí mối đang phá hoại và phân loại mối để đề ra biện pháp phòng trừ.


  Bước 2: Đặt mồi nhử

  Cậy nơi có mối, làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối (chọn nơi yên tĩnh càng tốt). Trường hợp đường mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định hộp. Đặt ở vị trí nào cũng hạn chế tối thiểu sự ảnh h­ưởng tới mỹ quan và sự hoạt động bình thư­ờng của cơ quan. Chú ý trong quá trình đặt không di chuyển, không bóc hộp ra xem.

  Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 -6 hộp.


  Bước 3: Kiểm tra, điều chỉnh quá trình đặt hộp nhử

  Sau khi đặt hộp 10 - 15 ngày (nếu nhiệt độ môi tr­ường thấp ta có thể tăng thời gian nhử mối lên một vài ngày), tiến hành kiểm tra điều chỉnh hộp nhử sao cho l­ượng mối nhử vào hộp nhiều nhất nâng cao hiệu quả quá trình nhử.

  Chúng ta kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử có xuất hiện đường ăn của mối (đường đất ẩm đắp xung quanh viền hộp), đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp.

  Bước 4: Phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc

  Các hộp có mối ăn được phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc. Theo ph­ương pháp diệt mối sinh học, không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà phải để mối về tổ mới chết và gây chết hệ thống ở tổ (nếu mối chết ngay tại nơi phun thuốc không có tác dụng diệt tận gốc các tổ mối). Với yêu cầu càng nhiều mối dính thuốc chạy về tổ càng tốt. Mối sau khi bị dính thuốc chạy về tổ sẽ lây nhiễm đến toàn bộ hệ thống tổ mối và mối chúa trong công trình.

  Trước hết dỡ hộp nhử mối, đổ hết các miếng mồi nhử và những con mối trong hộp nhử vào một chậu khô, sau đó dùng chế phẩm diệt mối sinh học bơm đều lên các con mối trên bề mặt các miếng mồi nhử cho đều rồi xếp trở lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử đúng vào vị trí ban đầu.

  Chỉ sau 6 ¸ 7 ngày là tổ mối bị diệt hoàn toàn, ở vị trí ẩm chúng cũng không sống quá 15 ngày.

  Bước 5: Dọn vệ sinh

  Sau khi phun thuốc 3 ¸ 5 ngày tiến hành kiểm tra quá trình diệt mối, nếu còn mối sống tồn tại trong công trình thì phải tiến hành đặt hộp tiếp để diệt hết các tổ mối.

  Nếu không còn mối trong công trình tiến hành dọn vệ sinh. Các hộp nhử, thuốc v­ương vãi trong công trình phải đ­ược dọn sạch. Không đổ hộp ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trư­ờng.


  * dietmoisinhhoc.com ứng dụng thành tựu mới nhất trong công nghệ sinh học để diệt mối tận gốccho các công trình.

  * Đảm bảo dùng mối để diệt tận gốc các tổ mối không phải đục phá, đào bới, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người và vật nuôi.

  * Chuyên diệt mối tận gốc , phòng chống mối cho các hộ gia đình, văn phòng, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học....


  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất 24/7:


  Dịch vụ diệt mối, Trung tâm khoa học kỹ thuật Lâm nghiệp


  Văn phòng diệt mối Hà Nội khu vực Thanh Xuân Nguyễn Trãi : (04) 85 888 590
  Văn phòng diệt mối Hà Nội khu vực Hà Đông : 0903 279 893

  Văn phòng diệt mối Hà Nội khu vực Hoàng Mai: (04) 85 888 590
  Văn phòng diệt mối Hà Nội khu vực Định Công, Linh Đàm: 0903 279 893

  Văn phòng diệt mối Hà Nội khu vực Thanh Trì: (04) 85 888 590

  Văn phòng diệt mối Hà Nội khu vực Từ Liêm: (04) 85 888 590
  Văn phòng diệt mối Hà Nội khu vực Hà Đông: 0903 279 893

  Văn phòng diệt mối Hà Nội khu vực Ba Đình: (04) 85 888 590
  Văn phòng diệt mối Hà Nội khu vực Hoàn Kiếm: 0903 279 893

  Văn phòng diệt mối Hà Nội khu vực Đống Đa: (04) 85 888 590
  Văn phòng diệt mối Hà Nội khu vực Cầu Giấy: 0912 066 466

  Văn phòng diệt mối Hà Nội khu vực Hai Bà Trưng: (04) 85 888 590
  Văn phòng diệt mối Hà Nội khu vực Lương Yên: 0912 066 466

  Văn phòng diệt mối Hà Nội khu vực Nam Thăng Long: (04) 85 888 590
  Văn phòng diệt mối Hà Nội khu vực Xuân La, Tây Hồ: 0912 066 466

  Văn phòng diệt mối Hà Nội khu vực Gia Lâm: (04) 85 888 590
  Văn phòng diệt mối Hà Nội khu vực Đông Anh: 0912 066 466

  Văn phòng diệt mối Hà Nội khu vực Sơn Tây: (04) 85 888 590
  Văn phòng diệt mối Hà Nội khu vực Hòa Lạc, Xuân Mai: 0912 066 466


  Chỉnh sửa lần cuối bởi dietmoisinhhoc; 07/05/2015 vào lúc 03:10 PM.
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  diet moi tan goc thiên vũ chúc quý khách mạnh khỏe an khang- thịnh vượng up cho diet moi tan goc diet moi tan goc

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  thiên vũ diet moi kính chào quý khách, thiên vũ đang nghiên cứu diet moi theo công nghệ mới xin mời tham khảo diet moi

  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  Mối sau khi bị nhiễm thuốc diet moi tan goc, mất khả năng nhận biết đồng loại, nên mối lính thường cắn những con cản đường. Chúng lăn ra chết trong tổ diet moi tan goc

  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  Với kinh nghiệm10 năm hoạt động trong ngành diet moi tan goc, tập thể cán bộ - nhân viên có nhiều chuyên gia giỏi, thường xuyên được tập huấn, Công ty thiên vũ chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu cho:diet moi tan goc tại tphcm diet moi tan goc

  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  Bằng việc ứng dụng phương pháp sinh học, diet moi tan goc thiên vũ hoàn toàn có thể thực hiện được diệt mối chúa và hủy bỏ tổ mối dưới lòng đất đồng thời không phải sử dụng các hóa chất gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Diệt mối tận gốc là việc diệt cả mối chúa và tổ nếu chưa diệt được mối chúa tức là mọi hoạt động diệt mối đều trở nên vô nghĩa. công ty diet moi tan goc thiên vũ sẽ cho công thức diệt mối tận gốc hiệu quả nhất diet moi tan goc

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Vấn đề tìm tổ mối trong nhà cửa, kho tàng rất phức tạp. công ty thiên vũ diet moi tan goc và giới thiệu các tài tiệu tham khảo về các loài mối chỉ có ở công ty chúng tôi, loài mối “gỗ khô” ta mới có thể phát hiện tổ của nó một cách đơn giản. Tổ của loại này ở ngay trong gỗ, chúng được đục thành các khe dích dắc, vừa khai thác thức ăn vừa làm nơi cư trú. Biểu hiện bên ngoài là chúng đùn những hạt phân ra ngoài như hạt cát người ta còn gọi là mối “đống cát”. diet moi tan goc loại này chỉ cần dùng thuốc đặc trị mối tiêm trực tiếp vào tổ. Chú ý là bơm thuốc cho thấm sâu vào các khe để thuốc tiếp xúc với mối.diet moi tan goc

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Với tinh thần trách nhiệm cao, kỹ thuật cao, giá cả phù hợp, bảo hành chu đáo, kịp thời. Chúng tôi công ty diet moi tan goc thien vũ cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng diet moi tan goc

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  công ty thiên vũ đem đến cho khách hàng một giải pháp diệt mối chắc chắn, an toàn, hiệu quả lâu dài, không ảnh hưởng độc hại. co6ng ty diet moi tan goc thiên vũ cam kết đem lại cho quý khách giải pháp diet moi tan gockhoa học nhất diet moi tan goc

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Dịch vụ diệt mối: Cảnh báo về dịch vụ diệt mối giá rẻ

  Chị Hằng ở Nguyễn Thượng Hiền gọi dịch vụ diệt mối đến “xịt thuốc mối” mất khoảng 15 phút hết 500.000đ.
  Anh Tuấn ở Cầu Giấy gọi dịch vụ diệt mối đến “xịt thuốc mối” mất khoảng 20 phút mất 600.000 đ.
  Bác Thành ở Hoàng Mai thấy tờ rơi quảng cáo dịch vụ diệt mối treo ngoài ngõ Bác gọi đến mất 800.000 đ cho 15 phút “xịt thuốc mối”.

  Tất cả mọi người đều nghĩ “xịt thuốc mối” rất nhanh gọn như xịt thuốc muỗi, thuốc gián không mất nhiều thời gian. Nhưng chỉ khoảng 2 tuần sau mối lại quay lại, mọi người gọi hỏi Người “xịt thuốc mối” sao chưa “xịt” hết mối thì đều nhận được câu trả lời là chỉ xịt mối ở chỗ đó thôi mọi người đều thấy mối chết, giờ mối quay lại như gián, kiến sau một thời gian quay lại không bảo hành. Hoặc câu trả lời giá rẻ chỉ có thế. Đúng là tiền vẫn mất mà tật vẫn mang. Đó chỉ là 3 trong rất nhiều người gặp phải tình trạng như vậy.

  Chúng tôi mang thắc mắc của mọi người đến gặp TS. Ngô Đức Minh công tác tại Học Viện Lâm Nghiệp LENINGRAD nguyên Cục trưởng Cục Kỹ thuật Bộ Lâm nghiệp, nguyên Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp Việt Nam. TS Minh - người cống hiến cả đời mình để nghiên cứu cho vấn đề diệt mối và bảo quản lâm sản, là người Việt Nam đầu tiên ở Việt Nam nghiên cứu kinh nghiệm diệt mối lây truyền của Lý Mỹ Thủy (Trung Quốc) về áp dụng tại Việt Nam. Hiện là giám đốc Trung tâm KHKT Lâm Nghiệp

  Theo TS Minh: Mối là côn trùng gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của con người như mối phá hoại các vật có chứa Xenlulo như tủ bếp, khuôn cửa, tủ giầy, tủ đựng quần áo, ván sàn. Là sinh vật mang nhiều mầm gây bệnh cho con người. Bên cạnh đó khí hậu Việt Nam rất thích hợp cho loài mối phát triển nhất là loài mối Coptotermes formosanus: Loài mối có sức sinh sản nhanh, lượng cá thể trong 1 tổ rất đông, phạm vi hoạt động rộng, có khả năng tiếp cận nhiều vị trí nhờ khả năng tiết dịch để đục qua các vật liệu cứng. Và dịch vụ diệt mối cũng theo đó ngày càng phát triển.

  Do vậy, dịch vụ diệt mối bằng cách “xịt thuốc mối” như trên là biện pháp không có tính khoa học, phi kỹ thuật. Thuốc “xịt mối” làm mối chết ngay ở trên thực ra là một loại thuốc dùng để phòng mối, chỉ áp dụng cho các công trình không có mối đang phá hoại. Cách làm trên chỉ làm chết những con mối bị dính thuốc, còn những con mối khác ở trong tổ không bị ảnh hưởng, khi ngưởi thấy mùi hóa chất chúng sẽ không ăn lên ngay ở vị trí bị “xịt thuốc mối” mà sẽ tìm các vị trí khác để phá hoại. Và những con mối này bị mẫm cảm với thuốc, rất khó nhử cũng như tìm đường đi của mối để diệt bằng cách diệt tận gốc (cách diệt mối sinh học hay diệt mối bằng phương pháp đặt hộp nhử). Cách làm này thường xuất hiện ở những cá nhân, hay đơn vị dịch vụ diệt mối không được đào tạo, làm ăn theo kiểu “chộp giật”.

  Cũng theo TS Ngô Đức Minh, khi phát hiện mối đang phá hoạt tốt nhất chủ nhà không được xịt hay phun bất kỳ một loại hóa chất nào, không được dọn sạch chỗ bị mối ăn. Hãy gọi cho các đơn vị chuyên ngành để được tư vấn. Các công trình đang bị mối phá hoại chỉ có một cách duy nhất để diệt tận gốc cả tổ mối đó là phương pháp “dùng mối diệt mối” hay tên gọi khác phương pháp diệt mối sinh học, diệt mối lây nhiễm, diệt mối hóa sinh.

  Quy trình diệt tận gốc các tổ mối bắt buộc phải bao gồm các bước sau:

  1. Đặt hộp nhử mối: có tác dụng nhử mối cho lượng mối tập trung đông trong hộp
  2. Kiểm tra điều chỉnh quá trình nhử mối
  3. Phun thuốc diệt mối sinh học: Cá thể mối mang thuốc về truyền cho nhau và truyền cho con mối Chúa làm chết cả tổ mối.
  4. Dọn hộp và kiểm tra.

  Nếu các đơn vị dịch vụ diệt mối không làm đúng theo quy trình trên đều không đảm bảo diệt hết các tổ mối. Và mọi người hãy biết và giám sát quy trình diệt mối để đảm bảo nhà mình diệt tận gốc các tổ mối.

  Theo cảnh báo của TS Minh khi nhà bị mối phá hoại hãy gọi ngay các đơn vị chuyên ngành có uy tín, có thương hiệu, lâu đời để được tư vấn tốt nhất và làm dịch vụ diệt mối hiệu quả nhất.

  Hiện nay, Trung tâm Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp của TS Ngô Đức Minh đã mở đường dây nóng để tư vấn kỹ thuật diệt mối và cách phòng chống mối miễn phí.

  Quý khách hàng có thể tham khảo tại website: dietmoisinhhoc.com

  Điện thoại hỗ trợ kỹ thuật phục vụ 24/7: (04) 85 88 85 90 hotline: 0912066466

  Chỉnh sửa lần cuối bởi dietmoisinhhoc; 07/05/2015 vào lúc 03:24 PM.
  iframe: approve:
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO