Văn phòng chia sẻ - Dịch vụ văn phòng chia sẻ
Bạn cần một văn phòng ảo hạng a làm việc hiện đại, đầy đủ tiện nghi để phục vụ cho công việc kinh doanh: điện thoại, máy Fax, máy photo, kết nối Internet, trang web, địa chỉ E-mail, phòng họp tiện nghi với máy chiếu, hội nghị truyền hình (video/ audio conference)……


Bạn cần đặt văn phòng sang trọng và hiện đại tại trung tâm thành phố, tiện lợi cho việc giao dịch với đối tác.

Bạn cần có những nhân viên giỏi, tiếp xúc với khách hàng hay trả lời các cuộc điện thoại một cách chuyên nghiệp.

Nếu công ty của bạn có vài chục nhân viên làm việc tại văn phòng ảo cao cấp thì việc hẳn một văn phòng là cần thiết. Bằng không sẽ là gắng nặng nếu chọn giải pháp thuê một văn phòng ngay tại Quận 1. Một giải pháp tin cậy và cũng là điều bạn mong đợi là: Dịch Vụ Văn Phòng - Giải pháp văn phòng chia sẻ.


Với phương châm hoạt động "Share Office – Share Cost", Văn phòng chia sẻ mang đến cho Bạn Giải pháp văn phòng chia sẻ với mức chi phí hợp lý nhất.

Có 2 hình thức dịch vụ văn phòng:


Văn phòng chia sẻ (Virtual Office): Với mức phí thấp, Bạn có thể sử dụng địa chỉ của văn phòng Dịch Vụ Văn Phòng để thực hiện các giao dịch như đăng ký thành lập công ty, văn phòng đại diện, chi nhánh, in danh thiếp; nhận và gửi Fax, thư từ, bưu phẩm, sử dụng phòng họp tiêu chuẩn, lễ tân/tiếp khách và nhiều tiện ích khác.

Văn phòng ảo cao cấp hoàn hảo: Bạn cần một chỗ ngồi làm việc với đầy đủ tiện nghi văn phòng, Dịch Vụ Văn Phòng có sẵn các vị trí làm việc như thế với các tiện ích dùng chung và một mức giá hết sức tiết kiệm. Tại văn phòng chia sẻ còn có dịch vụ cho thuê phòng riêng để làm việc với đầy đủ các tiện ích như: thiết bị văn phòng, phòng họp chung, điện thoại viên, hệ thống thiết bị viễn thông hiện đại…

Với giải pháp Văn phòng chia sẻ bạn chỉ cần 15 phút để thiết lập một văn phòng làm việc và quan trọng hơn là nó giúp bạn tiết kiệm đến 90% chi phí.