Để thêm một địa chỉ tư vấn về vấn đề thiết kế xây dựng và cải tạo sửa chữa nhà ở, mình xin đăng tin này thêm cho mọi người có thêm tham khảo.
Nhóm chúng mình bao gồm những kiến trúc sư và kỹ sư trẻ tuổi, năng động, đã và đang triển khai công việc thiết kế, thi công và cải tạo sửa chữa công trình trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Nếu như bạn và gia đình đang có nhu cầu xây dựng mới hoặc cải tạo sửa chữa nhà ở hoặc các công trình xây dựng khác, hãy liên hệ với chúng mình để được tư vấn đầy đủ về phương án xây dựng, tính toán phong thủy, phương pháp xây dựng cũng như kinh phí xây dựng công trình.
Cách thức làm việc như sau:
+ Bước 1: gặp gỡ chủ nhà, ghi nhận ý kiến và yêu cầu xây dựng, ghi lại hiện trạng khu đất, công trình, tư vấn chung về xây dựng.
+ Bước 2: lên phương án sơ bộ mặt bằng kiến trúc xây dựng, cải tạo, trao đổi với chủ nhà, sau đó sửa chữa hoàn thiện phương án sơ bộ đến đồng thuận 2 bên.
+ Bước 3: ký hợp đồng thỏa thuận 2 bên về công việc xây dựng, thiết kế, cải tạo công trình như đã lên phương án sơ bộ
+ Bước 4: triển khai công việc theo hợp đồng, trong giai đoạn này cần phản hồi với chủ đầu tư để đảm bảo kết quả đạt được là cao nhất
+ Bước 5: thanh lý hợp đồng sau khi công việc đã hoàn tất theo đúng hợp đồng đã ký
Trong vòng 1 năm sau khi công trình đưa vào sử dụng, nếu như có vấn đề xảy ra, chúng tôi sẽ cho người đến đánh giá và khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Chi tiết đơn giá xem tại: http://songhongthanglong.vn/tin-tuc/bao-gia.823
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.
Xin cám ơn. Mr. Tùng: 0168 882 6666.