Nhà hàng là một trong những lĩnh vực kinh doanh với tính cạnh tranh lớn. Chính vì vậy, để có được ấn tượng với khách hàng, ngoài việc phải cải tiến chất lượng dịch vụ, thiết kế nội thất nhà hàng cũng không thể xem nhẹ, tác động đến sự yêu thích của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Công ty thiết kế nội thất Asyvina cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nhà hàng trọn gói cho bạn.


Bạn thân mến, thiết kế nội thất nhà hàng đẹp và sang trọng chính là khâu quan trọng nhất để thu hút được sự yêu thích của khách hàng. Sự kết hợp giữa thiết kế nội thất nhà hàng với danh sách đồ ăn hấp dẫn luôn đem đến sự phát triển bền vững cho nhà hàng của bạn.
Nhà hàng không chỉ đơn thuần là nơi mọi người thưởng thức những món ăn hấp dẫn mà quan trọng hơn đó là địa điểm xây dựng các mối quan hệ đối tác làm ăn trong công việc, điểm vàng giao lưu thể hiện mình và cũng có thể là nơi hẹn hò của các đôi yêu nhau. Vậy nên mà dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng và thi công nhà hàng đẹp là không thể thiếu.




Thực khách đến với nhà hàng của bạn thuộc các đối tượng khác nhau. Vì vậy nội thất nhà hàng cần sắp xếp như thế nào cho phù hợp, tính thẩm mỹ cao và đem tới cảm giác thư giãn cho những khách hàng không phải chỉ đến một lần mà còn nhiều lần trong thời gian tới. Và chính sự thành công của bạn là động lực cho Asyvina làm việc.




Cách sắp đặt và thiết kế không gian là một trong các điểm quan trọng quyết định thành công của kinh doanh nhà hàng bạn. Như thường lệ, những nhà hàng sắp xếp khoảng 40-60% diện tích cho không gian ăn uống; 30% cho không gian nấu nướng và diện tích còn lại thuộc về kho và văn phòng. Asyvina xin mách bạn một số lời khuyên khi thiết kế nội thất và thi công nhà hàng dưới đây:


1. Thiết kế không gian ăn uống
Đây là điểm vàng sẽ đem đến cho bạn nguồn thu thiết yếu trong kinh doanh nhà hàng. Chính vì vậy, bạn không nên cắt giảm diện tích khi thiết kế không gian này. Chỗ ngồi cũng như sự đi lại phải thực sự không khó chịu. Việc sắp đặt, thiết kế ánh sáng và màu sắc nội thất cần phù hợp, nhẹ nhàng để kiến trúc một thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng. Bạn có thể sắp đặt những cây xanh, sử dụng rèm trang trí, đèn trần… với phong cách riêng để tạo nên sự độc đáo cho nhà hàng của bạn.




2. Thiết kế không gian nấu nướng
Trong thiết kế nội thất nhà hàng thì khâu thiết kế không gian bếp là vô cùng quan trọng. Không gian nấu nướng ít nhất phải đủ rộng để chia các khu chức năng phù hợp và không có sự chồng chéo về phần công năng. Không gian nấu nướng thường gồm 6 khu cơ bản sau:
– Khu sơ chế: bao gồm đồ sơ chế, chậu rửa, giá để đồ, thái lát rau củ quả…
– Khu gia công: nội thất khu vực này phải phù hợp cho các yêu cầu: nhào nặn bột, băm chặt thịt, ướp gia vị…
– Khu bếp nấu: là không gian quan trọng trong quy trình làm bếp. Tại đây phải được bố trí chuyên nghiệp, không để khói bụi, mùi nồng nặc. Và điều quan trọng nhất là thiết kế nhà hàng sao cho an toàn về cháy nổ.
– Khu soạn và ra đồ: Những vật dụng ở đây gồm có chậu rửa, giá inox, bàn inox, xe đẩy đồ. Thiết kế cần để ý cửa xuất đồ phải thoáng đãng.
– Khu rửa bát, diệt khuẩn: Các đồ chứa bàn rọn rác, chậu rửa, vòi rửa, các thành giá bát nhiều tầng, tủ diệt khuẩn cho bát đĩa… cần được trang trí khoa học.
– Khu chứa rác thải: Bạn cần phải tính toán địa điểm sao cho phù hợp để mùi rác thải không ảnh hưởng tới khách hàng.




Nhà bếp cần lựa chọn loại vật liệu có thể chùi rửa liên tục và hạn chế khả năng bám bẩn thức ăn.
Bạn muốn thiết kế nội thất nhà hàng nhằm vào một đối tượng cụ thể: thực khách bình dân, trung lưu, thượng lưu hay vị khách nước ngoài? Bạn muốn thiết kế nhà hàng theo lối phong cách cổ điển hay hiện đại… Đến với Công ty thiết kế Asyvina có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế nội thất và thi công, bạn sẽ được đội ngũ kiến trúc sư của Thiết kế nội thất Asyvina tư vấn để thích hợp nhất với ý tưởng của bạn. Tin chắc bạn sẽ có một nhà hàng với thiết kế ấn tượng, hợp lý phong thủy, phong tục tập quán, văn hóa và nắm bắt được tâm lý khách hàng.
Bạn cùng Công ty thiết kế Asyvina khám phá thiết kế nội thất nhà hàng với nhiều chiếc bát hay đĩa sứ làm điểm nhấn:




Những nhà thiết kế đã thiết kế và thi công nội thất nhà hàng với gỗ và gốm sứ là vật liệu thiết kế trung tâm làm nên sự thu hút của nhà hàng. Bàn ghế của nhà hàng được thiết kế với chi tiết đơn giản bằng gỗ. Đến với không gian này, chúng ta sẽ gặp được một không gian truyền thống, không khác nhiều so với quán ăn cổ xưa với bàn ghế gỗ, hộp đựng đũa bát ăn bằng gốm sứ.




Ngay cả bức tường, trần hay sàn nhà cũng được lát gỗ đem đến sự ấm áp cho khách hàng khi đến với địa điểm này. Nhà hàng được bố trí ngăn nắp, tinh tế cũng góp phần mang tới cảm giác ngon miệng cho khách hàng.
Điểm ấn tượng trong thiết kế và thi công nhà hàng nằm ở chi tiết trần nhà. Các chiếc bát và đĩa bằng gốm sứ được treo khéo léo trên trần đem tới cảm giác bí ẩn và thích thú đúng không nào.




Thiết kế nội thất nhà hàng với những chiếc bàn dài và ghế ngồi bọc da sẽ là lựa chọn cho nhóm đông người. Nơi này còn được thiết kế nội thất với kệ để chén bát và đũa một bên, rất tiện dụng cho thực khách khi họ có nhu cầu thêm đồ dùng.
Những ô cửa nhỏ xinh tạo nên nét đáng yêu và mang đến sự thoải mái cho mọi người.




Chúng tôi tự hào là công ty chuyên thiết kế thi công nhà hàng với nhiều công trình quy mô lớn và sang trọng. Với đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế chuyên nghiệp, am hiểu nội thất, phong thủy và cách sắp xếp nội thất khéo léo, Thiết kế Asyvina luôn không ngừng nắm bắt xu thế mới nhất để đem đến một dịch vụ tốt nhất với thiết kế nội thất nhà hàng ấn tượng cho bạn.
Thiết kế nội thất Asyvina có rất nhiều chính sách hỗ trợ, giá rẻ nhất. Bạn hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất Asyvina hôm nay để được hỗ trợ giải đáp và hiện thực hóa từng ý tưởng của mình.