Để có một thiết kế nội thất biệt thự đẹp đòi hỏi người thiết kế luôn phải cẩn trọng trong từng chi tiết. Không gian bên trong sang trọng ấp áp và đơn giản gần gũi thiên nhiên là những gì các nhà thiết kế cần hướng tới.


Thông thường để chuẩn bị cho một thiết kế biệt thự thì chính người thiết kế phải trực tiếp đứng ra đo đạt lại tất cả các diện tích và không gian của từng khu vực. Nhà thiết kế phải có cái nhìn tổng thể cho căn biệt thự, Và điều cần nhất đó chính là thu thập những thông tin yêu cầu từ gia chủ. Vì nó là những dữ liệu quang trọng để các nhà thiết kế dựa và đó mà hình thành nên những ý tưởng cho những thiết kế sau này.

Thiết kế nội thất mang phong cách cổ điển châu âu

Phòng khách luôn cần có diện tích đủ rộng rãi cho những sinh hoạt của các thành viên gia đình. Với sự bài trí tinh tế của từng vật trang trí kết hợp sự nhẹ nhàng của màu sắc trung tính tạo ra một không thư thái và ấm cúng trong gia đình.

Phòng khách sang trọng và hiện đại

Phòng khách sang trọng với thiết kế theo phong cách kiến trúc bán cổ điển

Trong quá trình khảo sát để chuẩn bị thiết kế nội thất biệt thự cũng cần phải chú ý đến một số yếu tố rất quan trọng như: hướng nhà, hướng cửa chính, phong cách âm hưởng chung cho nội thất của cả căn biệt thự và những yếu tố các nhân nhằm tạo ra một không gian sống thật sự thoải mái và thuận tiện trong sinh hoạt.


Liên hệ ngay với chúng tôi để có một thiết kế nội thất biệt thự đẹpCÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TẦM NHÌN MỚI
VIEW DECOR CO.,LTD


Địa chỉ: 14/23C Văn Chung , phường 13, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Văn phòng: 440/71 Nguyễn Kiệm, phương 3, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 083.9955.615 ; 08.6270.8485 - Fax: 083.9955.605
Email: info@viewdecor.vn - Website: viewdecor.vn