Tại thời điểm kinh tế thị trường hội nhập như hiện nay, nhu cầu đặt hàng cũng như dùng dịch vụ từ những quốc gia nói chung và Trung Quốc nói riêng ngày được đẩy mạnh. Với điểm cộng về uy tín, chất lượng, chi phí thấp nên hàng Quảng Châu – Trung Quốc hiện đang được quan tâm tại thị trường Việt Nam. Để giúp những shop online, những cửa hàng kinh doanh, doanh nghiệp cũng như người dùng Việt Nam tiếp cận được với nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ, Hùng Phát Logictis đã triển khai dịch vụ Oder hàng Quảng Châu uy tín nhất tại Việt Nam phổ biến nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.
Tất cả điều mà các bạn phải làm đó là liên hệ với Hùng Phát Logictics,việc còn lại cứ để chúng tôi lo
Sau khi bạn liên hệ với chúng tôi,Chúng tôi với đội ngũ order lâu nhân viên lâu năm sẽ trực tiếp liên hệ,báo giá, giao dịch đặt hàng vận chyển hàng trung quốc về Việt Nam.


Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm và đàm phán giá cả để bạn có thể tìm được nguồn hàng tốt nhất tại Quảng ChâuHùng Phát mong muốn là cầu nối giữa quý người tiêu dùng đến với các mặt hàng rẻ và uy tín không chỉ riêng tại Quảng Châu mà có thể hầu hết các mặt hàng trên toàn lãnh thổ Trung Quốc.


Các mặt hàng quần,áo,giày,dép,túi xách,đồ gia dụng,linh kiện điện tử,linh kiện máy móc,các loại máy móc ............tất cả các mặt hàng đều có cho bạn lựa chọn. Ví dụ bạn muốn mua 1 loại áo giả da mà giá ở Việt Nam thường là 1,5 triệu đồng/ một chiếc,với cùng chất lượng và chủng loại như thế bạn có thể đặt ở quảng châu có giá hơn 200 tệ,tính ra tiền việt chỉ rơi vào hơn 600 nghìn đồng.Tất cả các mặt hàng bạn đều có thể đặt chọn có giá rẻ hơn,thậm chí có thể thấp hơn đến một nửa.


Còn ngần ngại gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi 0943.242.333 để được hỗ trợ tư vấn.