Dịch vụ chuyển phát nhanh

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Chuyển phát nhanh 247 JSC chuyên cung cấp các Dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất cho khách hàng như: Chuyển phát nhanh trong nước, Dịch vụ vận tải trong nước, Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Global Express, Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Economy Express, Dịch vụ hàng nặng quốc tế Freight Express,... Hiện dịch vụ Chuyển phát nhanh của 247 JSC đang được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng. Dịch vụ Chuyển phát nhanh của 247 JSC đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ rẻ nhất.

  Dịch vụ Chuyển phát nhanh của 247 JSC nhận vận chuyển nhanh tất cả các loại hàng hóa, tài liệu...đi tất cả các tỉnh, thành trong cả nước và nhiều quốc gia trên thế giới không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Dịch vụ Chuyển phát nhanh của 247 JSC luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyển phát tốt nhất, khách hàng có thể yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với Dịch vụ Chuyển phát nhanh của 247 JSC.
  Dịch vụ Chuyển phát nhanh của 247 JSC nhận lấy hàng và trao trả tận nơi cho khách hàng, khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại và gọi ngay về đường dây nóng của chúng tôi 1900 54 54 97, chúng tôi cam kết :

  - Nhận hàng và giao hàng tận nơi.
  - Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
  - Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
  - Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
  - Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát


  Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bổ sung khác, để biết thêm chi tiết quý khách hãy truy cập vào website của chúng tôi tại địa chỉ : http://www.247vietnam.co.

  Chúng tôi tin tưởng và mong muốn sự thành công trong công việc kinh doanh của Quý khách cũng là của chúng tôi và ngược lại. 247 JSC luôn phục vụ khách hàng với tất cả sự tận tâm của mình.

  .

  Chỉnh sửa lần cuối bởi vanquocktcn; 05/04/2012 vào lúc 03:36 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO