địa chỉ bán chậu nhựa trồng cây thông minh cho mọi nhà

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 175,000đ
  Số điện thoại: O966899755
  Địa chỉ: 38 Hà Đặc, P. Trung, Mỹ Tây, Q12, Tp. Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hiện nay, hẳn mỗi chúng ta không lạ gì với nhiều trồng cây, trồng hoa ngay trong căn hộ. Và để tiết kiệm diện tích có hạn nên thay vì dùng chậu sứ thì người ta dùng chậu nhựa thông minh Greenbo để phù hợp với nhiều không gian, dễ dàng di chuyển, sạch sẽ với thiết kế mới, không bị vỡ nát khi rơi. Do đó, hãy cùng Nguyễn Diên tìm hiểu về loại chậu này và địa chỉ bán chậu nhựa Greenbo này cho mọi nhà.

  Theo các địa chỉ bán chậu cảnh thì: Chậu nhựa Greenbo được thiết kết với miệng rộng, phần dưới đáy hẹp lại giúp bạn dễ dàng đặt cả cây vào. Chúng được gọi là chậu nhựa thông mình vì sở hữu thiết kế xẻ rãnh hai bên chân chậu dễ dàng thích hợp với không gian như ban công, lan can. Hơn thế nữa, chậu cây Greenbo còn tháo được nắp ở dưới hai chân chậu, giúp thoát nước để cây không bị úng, đồng thời giữ gìn sự sạch sẽ cho ngôi nhà. Bạn có thể nhận được sự tư vấn chi tiết hơn tại công ty Châu Thủy – địa chỉ bán chậu cây cảnh bằng nhựa Greenbo.

  Sử dụng chậu nhựa thông minh Greenbo giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn cây cảnh để trồng tại khắp mọi nơi trong nhà: Phòng khách, phòng làm việc, ban công. Tại công ty Châu Thủy, bên cạnh việc bán chậu nhựa thông minh cho mọi nhà, công ty còn đưa ra những lời tư vấn hợp lý để quý vị có lựa chọn tốt nhất.

  Dùng chậu nhựa Greenbo là một lựa chọn thông minh giúp tạo ra không gian thiên nhiên ngay trong căn nhà bạn. Và bạn có thể sở hữu chúng tại địa chỉ bán chậu nhựa – công ty Châu Thủy theo số điện thoại 0966 899 755. Bạn có thể vào ChauCanh.vn tham khảo chi tiết.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi binh_nguyen_24; 12/07/2016 vào lúc 05:10 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO