Bạn đang phải đau đầu vì không biết phải lựa chọn phương án bố trí phong thủy, mang không gian xanh tươi mát của cây lá vào trong không gian nội thất? Hãy lựa chọn ngay một bể cá nội thất cho không gian nhà bạn. Bể cá cảnh nội thất trên thị trường hiện nay rất đa dạng, nhưng có 3 loại hiện đang rất được ưa chuộng là bể thủy sinh, bể cá rồng và bể treo tường. Cả ba loại bể này bạn đều có thể sử dụng chúng với mục đích cải thiện phong thủy nhà ở:
- Hồ cá thủy sinh là hồ cá được setup mô hình thu nhỏ mô phỏng môi trường sinh thái bên ngoài, với lớp phân nền nuôi dưỡng, đá sỏi kết hợp cùng các loại cây thủy sinh xanh mát. Bể thủy sinh là sản phẩm cân đối cả 5 yếu tố ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.
- Hồ cá rồng chứa đựng yếu tố mang lại may mắn, giàu sang, thể hiện quyền lực và sự thăng tiến cho gia chủ đó là cá rồng, loài cá được mệnh danh là cá vua.
- Hồ treo tường cũng tương tự như hồ thủy sinh, là đồ dùng nội thất thể hiện sự cân bằng của 5 yếu tố chi phối vạn vật, nên cũng mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.
Vậy, mua bể cá cảnh uy tín ở đâu tại Đà Nẵng?
Với kinh nghiệm hơn 3 năm tư vấn, thi công trên 500 bể cá cảnh cho các khách hàng. Bể cá cảnh Đà Nẵng tự hào là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công bể cá uy tín với phương án chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh chóng và giá cả phải chăng với nhiều sản phẩm phù hợp với mọi khách hàng. Mọi thắc mắc về bể cá cảnh xin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 128 Thanh Thủy, Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 0905.119.303 - 0899.196.599
Website: https://becacanhdanang.com/
Facebook: https://www.facebook.com/becacanhdanang/