Đèn led downlight ốp trần đã xuất hiện khá lâu ở việt nam nhưng vẫn còn mới mẻ với nhiều gia đình. Ưu điểm của đèn led downlight ốp trần chính là ở hiệu năng chiếu sáng cực cao mà lại tiết kiệm điện. Đèn led downlight ốp nổi sử dụng công nghệ chip tiên tiến nhập khẩu từ đài loan, cho hiệu suất chiếu sáng cao, ổn định, ánh sáng phát ra là liên tục, không gây hại cho mắt, không tỏa nhiều nhiệt ra môi trường, và đặc biệt có tuổi thọ trung bình cao gấp nhiều lần so với dòng đèn chiếu sáng sợi đốt hay đèn compắc cũ.
Hay dòng downlight âm trần dùng cho trần thạch cao

Chính bởi những ưu điểm trên mà ngày nay khi sở hữu một ngôi nhà mới luôn có xu hướng sử dụng đèn led thay thế hoàn toàn các dòng đèn truyền thống. Với đèn led downlight ốp trần nổi bạn có thể tùy ý thiết kế vị trí lắp đặt, việc lắp đặt cũng hoàn toàn đơn giản. Để chiếu sáng cùng 1 gian phòng thì đèn led downlight ốp trần chỉ cần công suất nhỏ, do vậy tiêu hao điện năng sẽ ít hơn nhiều. Mặt khác tuổi thọ của đèn led có thể lên đến 5-7 năm sử dụng gầp 5-10 lần so với dòng đèn truyền thống, như vậy sử dụng đèn led downlight ốp nổi để chiếu sáng thì bạn chính là một người tiêu dùng thông minh.

Ngoài ra đối với trần thạch cao thì bạn có thể thiết kế khoet lỗ trực tiếp để có thể lắp đặt dòng downligh âm trần siêu mỏng, mang lại vẻ mỹ quan cho gian phòng của bạn

Dòng đèn downlight ốp trần có 2 màu ánh sáng chủ đạo là vàng ấm (3500K) và trắng ( 6500K) cho bạn lựa chọn phù hợp mục đích sử dụng.

sản phẩm đang được phân phối tại starled3s.com với giá cả ưu đãi, chất lượng đảm bảo, uy tín, phục vụ chu đáo

website: starled3s.com
hotline: 01689 977 965 - 0916 728 222
Email: Starled3s.com@gmail.com