Đèn led panel sdgt512 mang ánh sáng đến cho ngôi nhà bạn.

Đèn led âm trần 12W có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các loại đèn led panel thông thường, và được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng rộng rãi bởi tính hiệu quả vượt trội của đèn mang lại cho cuộc sống của bạn.
Bạn có thể sử dụng đèn led âm trần duhal cho mọi công trình như không gian nhà bạn, các nhà hàng, showroom, khu dân cư, hoặc siêu thị, trung tâm mua sắm vì hiệu quả của ánh sáng đèn mang lại chi không gian rất hoàn hảo.
Thông số kĩ thuật của đèn.

Đèn led panel sdgt512 sử dụng điện áp 220V/50Hz, sử dụng công suất 12W.
Tuổi thộ trung bình của đèn trên 50.000h.
Các chỉ số quang thông 1300Lm, chỉ số hoàn màu 85Ra, nhiệt độ hoàn màu 3000K - 6500K.
Với thiết mỏng và chắc chắn kích thước đèn chỉ khoảng 170mm x 22mm, lỗ khoét đèn 132mm.
Một số ưu điểm nổi bật và cách sử dụng lắp đặt đèn led panel 12w sdgt512

Đèn có cấu tạo nhôm nguyên khối nên đèn rất chắc chắn, với việc sử dụng công nghệ chip led nên ánh sáng của đèn rất ổn định không bị nháy gây khó chịu cho mắt khi sử dụng thời gian lâu.Với chỉ số hoàn màu nằm trong khoảng 75Ra – 85Ra nên ánh sáng không gian bạn rất chân thật đối với các showroom trưng bày sản phẩm, tăng độ sắc nét của sản phẩm trưng bày.
Đèn led panel 12W duhal này có ưu điểm nữa là không có chứa gây hại như chì, thủy ngân khi phát sáng không chứa tia UV hay tia tử ngoại gây ảnh hưởng đến làn của bạn, sử dụng lâu dài không gây ảnh hưởng gì tới thị giác. Đèn led âm trần duhal là một sản phẩm thân thiện với môi trường.
Thiết kế đơn giản nên khi lắp đặt rất dễ dàng, đầu tiên để bắt đèn led panel 12W sdgt512 bạn cần đánh dấu và khoan lỗ trên trần nhà theo kích thước 155x155mm, sau đó nối các chi tiết của đèn vào driver và đẩy bast lò xo theo phương thẳng đứng, để đưa đèn lên lỗ đã khoét và cuối cùng ghim lại cho chắc chắn đảm bảo đèn được cố định chắc chắn trên trần nhất. Rất nhanh và đơn giản là bạn có thể lắp xong đèn lên trần nơi bạn mong muốn.