Một chiếc đèn học tốt vừa phù hợp với thể trạng vừa bảo về đc mắt cho các con luôn là một vấ đề được mọi phụ huynh qua tâm. Đèn Led với khả năng cho chất lượng ánh sáng tốt, hình ảnh chân thực, bảo về thị lực của người dùng luôn là lựa chọn hàng đầu tin cậy của các bậc phụ huynh.
Hệ lụy khi sử dụng đèn học kém chất lượng!
Dùng nguồn sáng kém chất lượng là 1 phần nguyên nhân gây ra tật cận thị, loạn thị, loạn màu, thậm chí lòa.

Thử hình dung nếu bạn đang sử dụng đèn học chất lượng kém phát ra màu sắc ánh sáng không tốt một cách thường xuyên, sau một thời gian theo cơ chế hoạt động tự thích nghi của cơ thể, của mắt, thị giác của bạn sẽ dần điều chỉnh thích nghi về ánh sáng kém đó. Do đó khi trở lại với ánh sáng tự nhiên mắt bạn lại thích nghi trở lại. Việc thường xuyên thay đổi môi trường ánh sáng đó giúp cho cơ chế nhận thức ánh sáng của mắt trở lên kém dần, việc tiếp nhận thông tin ánh sáng từ mắt sẽ không thực tế cũng như việc xử lý thông tin ánh sáng của não bộ cũng trở nên rối ren.

Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng đèn học có ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên.
Đèn bàn học DB-6-BT-T-Đ (KingLED)

- Đèn bàn học ứng dụng công nghệ LED mang lại lợi thế tiết kiệm điện, ánh sáng 4000K Trung tính phù hợp với môi trường học tập làm việc. Đèn có 3 chế độ ánh sáng (Uống cafe, đọc sách, dùng máy tính)

- Đèn bàn học sử dụng nút điều khiển cảm ứng, chỉ cần chạm nhẹ để thay đổi các chế độ sáng của đèn.

- Thiết kế đèn tinh tế, sang trọng thẩm mỹ. Có thể lắc xoay theo các hướng.
Thông số kỹ thuật:
- Hãng sản xuất: KING LED
- Tuổi thọ: 50.000h
- Công suất: 6W
- Ánh sáng: 4000k ( Trung tính)
- Vật liệu: Đồng, thủy tinh
- Bảo hành: 2 năm