So sánh các loại đệm bông ép Sông Hồng tại Hà Nội


Đệm bông ép Sông Hồng từ lâu đã là sản phẩm nổi danh tại thị trường Việt Nam. Với những đặc trưng về chất liệu, kích thước tới giá bán bởi thế đây trở thành người bạn thân thiết của nhiều gia đình.


Ngày nay nhu cầu mua đệm và những đồ nội thất trong gia đình ngày càng được phát triển cũng như mua đệm là vấn đề băn khoăn của nhiều chị em. Thị trường có rất nhiều dòng đệm cho người tiêu dùng chọn lựa như đệm bông ép, đệm lò xo, đệm cao su, đệm xơ dừa…


Trong đó, dòng đệm lò xo, đệm cao su có giá thành cao hơn do đó chúng phù hợp hơn với các người dùng có thu nhập cao và ổn định. Còn đệm bông ép sẽ có mức giá thấp hơn và trở thành sự lựa chọn minh mẫn của những gia đình có thu nhập thấp. Cho nên có nhiều nhãn hiệu ấn tượng trong ấy bao gồm cả những sản phẩm của Sông Hồng.


Tuy nhiên, đệm Sông Hồng có thực sự tốt không? Nên sử dụng dòng đệm nào của nhà sản xuất Sông Hồng? Để giải đáp được nghi vấn này mời bạn tham khảo một số thông tin cụ thể dưới đây nhé.


So sánh những loại đệm tại Sông Hồng


Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng ngày nay nhà sản xuất Sông Hồng đưa ra thị trường nhiều chiếc đệm khác nhau trong ấy bao gồm ba loại đấy là đệm bông ép vải gấm, đệm bông ép TC, đệm bông ép siêu nẩy. Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng mang tính đặc thù.


– Đệm bông ép vải gấm


Đệm bông ép Sông Hồng vải gấm được làm từ 100% bông tinh khiết, trong đấy chất liệu được kiểm định và kiểm duyệt an toàn tuyệt đối. Khi sản xuất không sử dụng bất kỳ hóa chất độc hại nào vì vậy đảm bảo an toàn tuyệt đối dành cho người sử dụng.


Điều đặc biệt là đệm Sông Hồng có độ đàn hồi hợp lý nên có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi. Lựa chọn đệm Sông Hồng vải Gấm là một giải pháp trông nom sức khỏe hoàn hảo cho gia đình bạn.
- Đệm Sông Hồng Vải TC


Nhà cung cấp Sông Hồng nổi tiếng với dòng sản phẩm đệm bông ép trong ấy đệm bông ép Sông Hồng vải TC là một trong các cái tên nổi tiếng như thế. Chúng được coi là đứa con tinh thần giúp cho nhãn hiệu Sông Hồng có được vị thế như ngày nay.


Chính vì các ưu điểm tuyệt vời này mà những sản phẩm được ưa chuộng không chỉ vì mẫu mã đa dạng và chất lượng lý tưởng mà nó có giá tiền phải chăng rất thích hợp với túi tiền tài người tiêu dùng Việt. Đặc biệt, sản phẩm sử dụng lớp với TC, một chất liệu vải rất mềm mại và có khả năng hút ẩm tốt, dù giặt tay hay giặt máy thì vải cũng không bị xù lông, nhăn nhúm.


– Đệm Sông Hồng Siêu Nẩy


Trong số các sản phẩm của Sông Hồng thì đệm bông ép siêu nẩy được đánh giá cao hơn cả. Chúng là bước đột phá lớn trong sản xuất các sản phẩm chăn ga gối đệm của nhãn hiệu này.


Khác với những sản phẩm cùng dòng, đệm Sông Hồng siêu nảy với vỏ đệm được chần bong ba lớp, mỗi lớp có các ưu điểm riêng để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như độ thông thoáng cho người sử dụng.


Cùng với đấy lõi đệm được làm với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, có thể tháo ra một phương pháp linh động, bạn có thể thường xuyên vệ sinh để đảm bảo sản phẩm luôn sạch và mới. Ngoài ra, sản phẩm ấn tượng này có độ phẳng cao hơn, không gây cong võng cột sống cũng như tạo sự dễ chịu cho người dùng , giúp người sử dụng có giấc ngủ sâu.


Đệm bông ép Sông Hồng thoát ẩm nhanh, tạo sự thông thoáng, rất phù hợp với thời tiết và khí hậu của Việt Nam.


Ngoài ra, các sản phẩm của Sông Hồng đều được sản xuất dựa trên dây chuyền tiên tiến nhất vì vậy những mẫu đệm này có độ đàn hồi cao cũng như chơi bị xẹp lún dù dùng trong thời gian dài. Mẫu mã sáng tạo phân mảnh tuyệt đối có thể gập thành 2 – 3 nên có thể giúp cho người dùng có thể thuận lợi gấp gọn, không tốn diện tích và dễ dàng chuyển động.


Chất lượng vải bọc cao cấp cùng hệ thống màu sắc trang nhã, kiểu dáng đa dạng, đệm bông sông hồng của chúng tôi sẽ làm bằng lòng quý khách.


Danh mục liên quan: