Chất lượng cao, mẫu mã đẹp là các cảm nhận đầu tiên mà sản phẩm đệm lò xo Kim Cương Abelard mang đến cho người tiếp xúc.


Vậy đệm lò xo Kim Cương Abelard còn có các ưu điểm gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá về sản phẩm hoàn hảo này.


1. Thông tin sản phẩm


– Sản phẩm: Đệm lò xo Kim Cương Abelard


– Thương hiệu: Kim Cương.


– Cấu tạo: Lò xo cối trụ.


– Xuất xứ: Việt Nam.


– Giá sản phẩm: Bảng giá.
2. Đặc tính nổi trội của đệm lò xo Kim Cương Abelard


Đệm lò xo Kim Cương Abelard được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Đức, đem đến cho người sử dụng sản phẩm chất lượng và giá trị cao.


Đệm có thiết kế vượt trội với hệ thống lò xo cối trụ được làm từ thép xoắn chống gỉ cao cấp trong nhiệt độ cao, đem đến cho con lò xo khả năng chịu lực tốt, tính dẻo cao cùng lúc dẻo dai theo thời gian sử dụng.


Mặt khác, hệ thống lò xo cối trụ có khả năng nâng đỡ cơ thể người dùng một phương pháp tối ưu, giúp hệ thống xương cột sống của người sử dụng luôn ở hiện trạng thiên nhiên, tránh không gây nhức mỏi, khó chịu khi thức dậy.


Phần mặt đệm có lớp chần mousse cao cấp, mềm mại đem lại cho người sử dụng sự êm ái, dễ chịu nhất qua mỗi giấc ngủ.


Phần áo đệm được làm từ vải gấm gấm xốp đặc biệt được nhập khẩu với màu sắc trang nhã.


Không chỉ có thế là khả năng kháng khuẩn, chống lại nấm mốc và côn trùng một phương pháp hiệu quả, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.


Đệm lò xo Kim Cương Abelard được kiểm soát bởi hệ thống điều hành chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001 nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.


Bảng giá đệm lò xo Kim Cương Abelard
Nếu bạn có nhu cầu tìm mua đệm lò xo Kim Cương Abelard hay các sản phẩm chăn ga gối đệm Kim Cương khác xin vui lòng liên hệ hotline 1800.6250 – 0962.701.701 để được tham vấn và đặt hàng nhanh nhất.


Xem thêm: