“Ngủ sạch” cùng với đệm Kim Cương


Bạn có muốn mình có một giấc ngủ thiên nhiên, không cần sự tương trợ từ các bài thuốc Đông y, Tây y. Bạn có muốn phòng ngủ của mình trở thành thiên đàng nghỉ ngơi sau mỗi lúc làm việc mệt mỏi. Bạn có muốn có một nơi tâm tình riêng tư đầy ấm áp cho cả hai vợ chồng sau các ngày xa nhau. Toàn bộ các đề nghị đấy đều sẽ được đệm Kim Cương giải quyết nhẹ nhõm.


Giấc ngủ khoa học cho bạn


Thay vì nói “việc hôm nay chớ để ngày mai”, thì “ngủ sạch” đòi hỏi bạn phải đi ngủ đúng giờ dù cho công việc có chưa giải quyết hết. Đầy đủ đều sẽ được làm tiếp vào ngày hôm sau.


Bạn còn cần phải quan tâm tới chăn, ga, gối, đệm ngủ hàng ngày, bởi theo các công trình nghiên cứu vi sinh từ trường Đại học Bang Ohio – Hoa Kì thì trong các vật dụng này ẩn đựng rất nhiều những dòng sinh vật nhỏ khác nhau, mà mắt thường chẳng thể thấy được.


Đệm Kim Cương và sản phẩm Diamond luxury


Đồng cảm và hiểu rõ vấn đề trên của người dùng về nhu cầu những giấc “ngủ sạch” theo nghĩa đen, nhà cung cấp đệm Kim Cương đã cho ra mắt thị trường sản phẩm Diamond luxury không đựng vi khuẩn có hại, giúp người dùng an tâm. Đệm được làm từ mủ cao su trắng đục hoàn toàn từ tự nhiên, đã qua công đoạn tuyệt trùng và khử mùi tiên tiến, vô hại cho các làn da nhạy cảm nhất.


Ngoài ra, với hàng nghìn lỗ thông hơi, thông khí trải kín trên hai bề mặt, đệm giúp người nằm cảm thấy khô ráo, mát mẻ trong ngày hè và ấm áp trong ngày đông. Lúc nằm ngủ, từng di chuyển trên cơ thể bạn đều sẽ được đệm ủ ấp nhẹ nhõm như có ai nâng đỡ. Nhờ thế mà nếu gặp trục sái với cột sống, hông hay cái cổ thì bạn cũng có thể vững tâm để ngủ ngon.
Diamond Luxury sẽ đem lại cho bạn và gia đình những giấc nằm mộng tuyệt đẹp. Đồng thời nâng tầm phòng ngủ nhà bạn lên một trình độ mới, để nếu có vị khách nào ghé qua cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ.


Ngoài ra, đây còn là một sản phẩm độc và lại xuất hiện lần đầu tại Việt Nam với tên gọi đệm biết đi. Lí do là nhà sản xuất có gắn những bánh xe để thuận lợi cho việc chuyển động.


Đệm Kim Cương đạt kiểm định chất lượng quốc tế


Nếu như nhiều nhãn hàng đệm khác đang phải cố gắng, cố gắng để chinh phục được khách hàng; thì Kim Cương đã làm được công việc đấy từ lâu, ngoài ra, công ty còn được nhiều tổ chức quốc tế, xác nhận về chất lượng và giá trị của sản phẩm như:


– Chứng chỉ được cấp bởi tổ chức TUV Rheinland (LGA tested) của Cộng hòa liên bang Đức, thừa nhận sản phẩm cao su tự nhiên Kim Cương có độ đàn hồi tối đa lúc sử dụng.


– Chứng chỉ được cấp bởi Tổ chức SGS của Liên bang Thuỵ Sĩ chứng nhận sản phẩm cao su tự nhiên Kim Cương không có côn trùng tạm trú.


– Chứng chỉ thành viên được cấp bởi Hiệp hội quốc tế về sản phẩm giấc ngủ ISPA (International Sleep Products Association) Hợp chúng quốc Hoa Kỳ.


– Chứng chỉ Quality Assurance Iso/ QMS 0001 (Australia)


– Tiêu chuẩn ISO 9001:2008…


Danh mục khác: