(noithathanhphuc.vn) Để đóng mẫu tủ quần áo đẹp gia chủ phải làm gì? mẫu tủ áo quần đẹp – như bài viết trước đã chia sẻ, xưởng gỗ uy tín – Đơn vị sản xuất Hạnh Phúc đã đề xuất ba bước cơ bản khi mua sắm tủ đựng áo quần.
các bước lúc đóng tủ trang phục
Xưởng đóng tủ trang phục uy tín
Tiếp tục chia sẻ các vấn đề liên quan tới tủ trang phục. hôm nay chúng tôi sẽ mang lại các chia sẻ về việc tậu chất liệu đóng tủ trang phục thế nào là phù hợp với khí hậu thời tiết nhiệt đới gió mùa của Việt Nam.
Mỗi người lại được nhu cầu ưa chuộng vật liệu đóng tủ quần khác nhau. Người thì thích gỗ tự nhiên, người thì thích các sản phẩm nội thất làm từ gỗ công nghiệp. Vậy, với khí hậu của Việt Nam thì mẫu gỗ nào là khả dụng nhất?
trước nhất là gỗ tự nhiên. không phải khi không mà các sản phẩm nội thất làm từ gỗ tự nhiên được người Việt Nam sử dụng. Gỗ tự nhiên có các tính chất cực kì tuyệt vời như khí hậu của đất nước hình chữ S, cụ thể:

  • Độ bền cao
  • Khó cong vênh nứt nẻ ví như được gia công, xử lý tốt
  • Độ chắc nâng cao lên theo năm tháng ưa chuộng

không chỉ có thế, các mẫu tủ áo quần gỗ tự nhiên được màu sắc ấm cúng. ưa thích với sự nhẹ nhàng truyền thống của người Việt. từ đó kết luận được mà những mẫu tủ áo quần hút mắt gỗ tự nhiên thường được ưa chuộng cho phong cách cổ điển hoặc bán cổ điển. kèm theo, gia đình anh chị cũng có thể ưa chuộng cho phong phương hướng tiến bộ vượt bậc. Bằng phương hướng tẩy vân gỗ và sơn phủ.
tuy nhiên giá trị của các sản phẩm gỗ tự nhiên thường hơi “chát”. vì vậy mà chẳng phải ai cũng được điều kiện đóng tủ gỗ đựng quần áo tự nhiên. bởi vậy, những chất liệu bằng gỗ công nghiệp đang dần có sử dụng khá nhiều.
một điều tập trung vào là khí hậu Việt Nam được đặc biệt là nóng ẩm. Độ ẩm cao dễ dẫn tới ẩm mốc gây hại cho tủ trang phục.
do đó, mua các chất liệu như: MFC, MDF, HDF người tiêu dùng buộc phải sử dụng lõi chống ẩm. những tấm phủ bề măt như: Laminate, Melamine, Acrylic,… có phổ biến màu sắc cho bạn sắm. được thể nhái vân gỗ, hoặc các màu sắc theo khuynh hướng tiên tiến.
đặc biệt của tủ quần áo làm bằng gỗ công nghiệp là:

  • Khả năng chống mối mọt rẻ
  • Chống ẩm phải chăng
  • Màu sắc đa dạng, ngoại hình đa dạng

Duy được một điều khác cùng với gỗ tự nhiên là việc trạm khắc trang trí tỉ mỉ khó hơn thêm. Bởi xét về tính chất thì gỗ công nghiệp chính là các tấm ván gỗ chính giữa qua giai đoạn bóc tách – ghép – ép lại như nhau.
Nhìn chung, dù tậu đóng mẫu tủ trang phục hút mắt bằng loại gỗ nào thì gia đình anh chị buộc phải để ý đến: chống ẩm, chống mối mọt và cong vênh. có như vậy tủ trang phục nhà gia chủ mới bền hút mắt được.
liên hệ với Xưởng gỗ công nghiệp Hà Nội – Cơ sở sản xuất Hạnh Phúc để được tư vấn nhiều hơn nhé!

Liên hệ: Nội thất Hạnh Phúc
Hotline: 093 532 9388
Địa chỉ: Đường Phương Canh – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Website: noithathanhphuc.vn