Đây là một số sản phẩm được làm từ đất sét, HaMet shop cung cấp sỉ và lẻ các nguyên liệu làm đất sét như , đất sét trắng, đất sét màu, keo ủ, keo mềm, ngoài ra HaMet shop còn phân phối những sản phẩm làm từ đất sét. Bạn nào có nhu câu liên hệ shop nhéĐất sét màu đã được nhuộm màu trước giúp bạn đỡ tốn thời gian cho việc nặn sản phẩm.
Tại Shop có 20 màu cho bạn có thể lựa chọn.

Cách bảo quản đất:
_ Bạn lấy 1 cái bao nylon (loại nào cũng được), thoa kem ủ vào lớp trong bao nylon và cho phần đất sét còn dư vào và gói kỹ lại _ Bạn cho toàn bộ đất sét đã gói trong bao vô một cái hộp
_ Lấy khăn ẩm (khăn có nhúng một ít nước) phủ lên lớp đất sét rồi đậy kín hộp lạ


1 số kinh nghiệm cho các mem khi nặn đất sét nhật nè:
- Hãy cẩn thận với keo sữa và màu pha. Nhớ đóng kín, đậy kĩ, gói kĩ hai sản phẩm này nếu không muốn chúng trở nên khô và không thể sử dụng tiếp được.
- Sau khi làm xong các món đồ từ đất sét Nhật, bạn hãy nhớ đem phơi ở nơi khô ráo và thoáng mát (sử dụng tấm phơi nhé). Nhưng nhớ là phải tránh các nguồn ánh sáng mạnh trực tiếp nhé.
- Để bảo quản đất sét:
Kiếm một chiếc khăn rồi nhúng một ít nước, phủ lên hết mấy gói đất sét vừa rồi. Cách này có thể giữ cho đất sét của bạn không bị khô sau lần đầu sử dụng đến 3 tuần. Nhưng nễu có lỡ bị khô, bạn vẫn có thể sử dụng kem mềm cho đất sét thái mềm lại đấy!
Oke
Chúc các bạn có những món đồ ngộ nghĩnh và ý nghĩa cho người thân và cả người ấy nữa nhé ^^
Đất sét của shop là đất sét loại tốt, không dính tay, không có mùi chua và bọt khí, khi nặn song để sản phẩm ra tấm phơi đất không bị biến dạng. vì vậy các bạn không cần thiết phải mua kem mềm và kem ủ, khi làm song bạn chỉ cần phủ một tấm vải ẩm lên chỗ đất còn thừa đã được gói lại kín.

Chúc các bạn làm được nhiều sản phẩm với đất sét màu!
Địa chỉ: 315/34 Trường Chinh, P14, Q.Tân Bình, Tp. HCM.
SĐT: Mr. Khánh – 0937 221 030
Ms. Phương – 0932 600 925

Website: www.quathucong.com
Facebook: www.facebook.com/quathucong


Shop là môi trường lành mạnh cho các bạn thoả sức sáng tạo các ý tưởng nghệ thuật, để làm những món quà thủ công thể hiện được cá tính và truyền tải thông điệp yêu thương đến người nhận.
Đến với Hamet Shop các bạn sẽ có không gian ,dụng cụ để làm đồ handmade và đồng thời được hướng dẫn làm các món quà thủ công cơ bản.